Sony bán Xperia 5 tại Việt Nam đắt ngang iPhone 11, Galaxy Note 10

Tram Ho

Sony mới đây đã chính thức phát đi thông báo sẽ phân phối chiếc Xperia 5 tại Việt Nam trong thời gian tới với giá 20 triệu đồng.

Xperia 5 là smartphone mới nhất được Sony ra mắt hồi tháng 9 năm nay tại IFA 2019. Có thể coi Xperia 5 là phiên bản thu nhỏ của mẫu máy cao cấp Xperia 1, thừa hưởng nhiều công nghệ như màn hình OLED 21:9, chip Snapdragon 855, cụm 3 camera hỗ trợ quay phim HDR 4K… Điểm khác biệt lớn nhất của Xperia 5 so với Xperia 1 là màn hình 6.1 inch nhỏ hơn so với 6.5 inch của Xperia 1.

Sony bán Xperia 5 tại Việt Nam đắt ngang iPhone 11, Galaxy Note 10 - Ảnh 1.

Xperia 5 là phiên bản cỡ nhỏ của Xperia 1

Với mức giá 20 triệu đồng, Xperia 5 đắt ngang những mẫu máy cao cấp khác đến từ các thương hiệu đình đám như Apple iPhone 11 hay Samsung Galaxy Note 10+. Sản phẩm của Sony được đánh giá là sẽ khó cạnh tranh với mức giá như vậy.

Dù vậy, Sony cũng không có kế hoạch bày bán Xperia 5 rộng rãi. Cụ thể, chiếc máy này sẽ không có mặt tại các hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop… mà sẽ được Sony trực tiếp phân phối thông qua chuỗi cửa hàng Sony Center của mình. Đây cũng là cách được Sony lựa chọn để bán chiếc Xperia 1 trước đó.

Xperia 5 sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 02/12 tới. Người dùng đặt trước Xperia 5 sẽ nhận được phần quà là tai nghe Sony WH-XB700.

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ