Realme công bố “kẻ hủy diệt” smartphone flagship 5G

Tram Ho

Realme là một thương hiệu còn mới trong ngành công nghiệp smartphone, nhưng được biết đến rất nhiều nhờ những chiếc smartphone “flagship killer” với giá cả phải chăng. Ngày hôm nay, Realme tiếp tục công bố “kẻ hủy diệt” smartphone flagship 5G, đồng thời cũng là kẻ kế nhiệm của Realme X2 Pro.

Thông báo được đưa ra trên mạng xã hội Weibo, giám đốc marketing Xu Qi Chase của Realme cũng tiết lộ một bức hình cho thấy thiết kế mới của chiếc smartphone. Realme X50 5G sẽ là chiếc smartphone 5G, có thiết kế camera selfie đục lỗ kép gần giống với Galaxy S10+ của Samsung.

Realme công bố “kẻ hủy diệt” smartphone flagship 5G - Ảnh 1.

Về cách đặt tên là một bước nhảy vọt từ Realme X2 lên thành Realme X50. Ông Xu Qi Chase giải thích rằng số 5 là viết tắt của 5G, còn số 0 được thêm vào là để đánh dấu một khởi đầu mới từ năm 2020 sắp tới.

Realme X50 5G sẽ là smartphone 5G đầu tiên của hãng, hoạt động trên cả mạng 5G độc lập và không độc lập. Được cài sẵn hệ điều hành ColorOS 7 dựa trên Android 10.

Đây cũng được xem là hành động đáp trả của Realme, sau khi Xiaomi tuyên bố sẽ ra mắt một loạt smartphone 5G có giá cả cạnh tranh trong thời gian tới. Realme X50 5G được đánh giá sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Redmi K30.

Realme hiện vẫn chưa tiết lộ những thông số kỹ thuật khác của chiếc smartphone 5G này, nhưng nó được kỳ vọng sẽ có cấu hình cao cấp và giá bán cạnh tranh. Do đó, Realme X50 5G có thể sẽ là “kẻ hủy diệt” smartphone flagship 5G trong tương lai.

Tham khảo: androidauthority

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ