Oppo chuẩn bị đẩy giới hạn của công nghệ sạc nhanh Super VOOC lên 80W

Tram Ho

Oppo đã giới thiệu công nghệ sạc nhanh 66W với Oppo Reno Ace và nhiều khả năng chúng ta sẽ sớm thấy công nghệ Oppo 80W Super VOOC được đưa vào hoạt động. Một rò rỉ khác cho thấy Nubia Red Magic 5G sắp ra mắt sẽ đi kèm với sạc nhanh 100W. Hiện tại, có vẻ như Oppo sẽ cùng với Nubia trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sạc nhanh.

Oppo chuẩn bị đẩy giới hạn của công nghệ sạc nhanh Super VOOC lên 80W - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ về công nghệ sạc nhanh Super VOOC 80W của Oppo

Một tài khoản có tên là Digital Chat Station đã tiết lộ thông tin này trên mạng xã hội của Trung Quốc. Người này đã đăng tải hình ảnh một chiếc smartphone Oppo sử dụng công nghệ sạc nhanh 80W này. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về công nghệ sạc mới của Oppo nhưng người ta dự đoán nó sẽ xuất hiện trên 1 chiếc Oppo Reno nào đó trong tương lai.

Những chiếc smartphone tiếp theo có thể là Oppo Find X2 và X2 Pro. Tuy nhiên, Brian Shen (Phó chủ tịch của công ty) khẳng định chúng sẽ được phát hành kèm theo sạc SuperVOOC 65W. Đây là lí do công nghệ Super VOOC của Oppo sẽ không xuất hiện sớm hơn tháng 3.

Tháng 9 năm ngoái, Realme cũng đã có lần tung teaser về công nghệ sạc này. Theo công ty, Super VOOC 80W có thể sạc pin 4.000mAh chỉ trong 20 phút. Oppo 80W SuperVOOC chắc chắn là một công nghệ đầy hứa hẹn cho smartphone trong năm nay.

Tham khảo: Gizchina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk