Lời cảnh báo của Chủ tịch Nguyễn Đức Tài dành cho các đối thủ bán đồ Apple: Các bạn sẽ nghe thấy tiếng rên xiết và nó sẽ kéo dài chứ không phải ngắn hạn đâu!

Tram Ho

Lời cảnh báo của Chủ tịch Nguyễn Đức Tài dành cho các đối thủ bán đồ Apple: Các bạn sẽ nghe thấy tiếng rên xiết và nó sẽ kéo dài chứ không phải ngắn hạn đâu! - Ảnh 1.

Theo đó, ông Tài cho biết, trước đây Thế Giới Di Động không quá căn ke về chênh lệch giá Apple giữa mình và các đối thủ, và đó chính là khe hở để các đối thủ của Thế Giới Di Động kiếm khách hàng.

“Các bạn có thể thấy có những thời điểm giá của Thế Giới Di Động cao hơn các cửa hàng khác đến vài triệu đồng”, ông Tài nói.

Tuy nhiên, ông Tài khẳng định sắp tới hiện tượng này sẽ chấm dứt và sẽ không để cho chênh lệch giá trở thành điểm lợi dụng của đối thủ.

Với vai trò nhà đầu tư, nếu các bạn cũng đầu tư vào các đối thủ cạnh tranh, các bạn sẽ nghe thấy tiếng rên xiết trong thời gian sắp tới, và nó sẽ kéo dài chứ không phải ngắn hạn đâu. Các bạn chuẩn bị cho tinh thần đó đi “, ông Tài tự tin khẳng định.

Theo khảo sát về giá điện thoại trên website của Thế Giới Di Động so với một số đối thủ lớn như FPT Shop, CellphoneS thì giá hầu  hết các mẫu điện thoại của Thế Giới Di Động từ ngang bằng cho đến nhỉnh hơn (ngoại trừ iPhone 14 Pro 1TB thấp hơn so với CellphoneS).

Lời cảnh báo của Chủ tịch Nguyễn Đức Tài dành cho các đối thủ bán đồ Apple: Các bạn sẽ nghe thấy tiếng rên xiết và nó sẽ kéo dài chứ không phải ngắn hạn đâu! - Ảnh 2.

So sánh giá một số sản phẩm iPhone của Thế Giới Di Động và FPT Shop, CellphoneS. Đơn vị: Triệu đồng

Thế Giới Di Động hiện sở hữu 2 chuỗi bán điện thoại, là Thegioididong.com (1.089 cửa hàng) và Topzone (100 cửa hàng). Trong đó, Topzone ra đời từ tháng 10/2021, là chuỗi cửa hàng chuyên biệt, chỉ bán các sản phẩm của Apple sau cái bắt tay giữa hai bên.

Thế Giới Di Động từng có kế hoạch bán 1 tỷ USD hàng của Apple trong năm 2023. Tuy nhiên, năm nay công ty nhận định sức mua sản phẩm ICT và điện máy nói chung đều đang giảm mạnh so với cùng kỳ và diễn ra ở hầu hết các nhãn hàng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk