Lộ diện smartphone giá rẻ mới của Google

Tram Ho

Google đã ra mắt Pixel 5 vào tháng 10 năm ngoái, bên cạnh bộ đôi Pixel 4a và Pixel 4a 5G – được coi như phiên bản giá rẻ của thế hệ tiền nhiệm Pixel 4. Năm nay, gã khổng lồ tìm kiếm cũng sẽ tung ra một biến thể giá cả phải chăng hơn cho Pixel 5, đặt tên là Pixel 5a (nhưng không có phiên bản 5G).

Mới đây, chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Steve Hemmerstoffer (@OnLeaks) vừa bất ngờ chia sẻ loạt ảnh render của Pixel 5a, qua đó cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế của chiếc điện thoại này ngay trước ngày ra mắt.

Pixel 5a được cho là sẽ có màn hình phẳng với “nốt ruồi” nằm ở góc phía trên bên trái để chứa camera selfie. Ở mặt sau, nó sở hữu cụm camera vuông với hai cảm biến và đèn flash LED. Ngoài ra, chúng ta cũng có cảm biến vân tay ở mặt lưng của thiết bị.

Lộ diện smartphone giá rẻ mới của Google - Ảnh 2.

Google sẽ giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm trên Pixel 5a và đặt ở cạnh trên. Cạnh dưới của máy là nơi chứa cổng kết nối USB-C, trong khi cạnh phải có phím nguồn được sơn màu trắng và cụm phím tăng giảm âm lượng.

Pixel 5a được cho là sẽ có màn hình OLED 6.2 inch với độ phân giải FHD+ giống như Pixel 4a 5G. Mặt sau của máy được làm bằng nhựa, một điều không có gì quá ngạc nhiên khi đây là smartphone giá rẻ nhất của Google trong năm nay.

Lộ diện smartphone giá rẻ mới của Google - Ảnh 3.
Lộ diện smartphone giá rẻ mới của Google - Ảnh 4.

Pixel 5 có kích thước vật lý 156.2 x 73.2 x 8.8mm (9.4mm tại vị trí cụm camera). Các thông số kỹ thuật khác của chiếc điện thoại này vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên chúng ta có thể mong đợi dung lượng pin lớn hơn, vi xử lý mạnh mẽ hơn và camera được cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm Pixel 4a được phát hành vào năm ngoái.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk