Lộ ảnh vỏ hộp Redmi K40, cũng sẽ không bán kèm củ sạc giống Xiaomi Mi 11

Tram Ho

Xiaomi đã ra mắt Mi 11 và không bán kèm củ sạc trong hộp, mặc dù vẫn cho phép người dùng lựa chọn để có thêm củ sạc đi kèm. Sắp tới đây, sẽ lại có một thương hiệu smartphone nữa cũng quyết định bảo vệ môi trường. Và đó chính là Redmi, thương hiệu con của Xiaomi.

Theo xác nhận của CEO Lu Weibing, Redmi K40 sắp được ra mắt sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 888 của Qualcomm. Hôm nay, hình ảnh vỏ hộp của Redmi K40 đã bị rò rỉ, tiết lộ chiếc smartphone này có thể sẽ không được bán kèm củ sạc.

Lộ ảnh vỏ hộp Redmi K40, cũng sẽ không bán kèm củ sạc giống Xiaomi Mi 11 - Ảnh 1.

Hình ảnh tiết lộ hai chiếc vỏ hộp với kích thước khác nhau của Redmi K40. Một chiếc dày hơn và một chiếc thì mỏng hơn. Có thể dễ dàng đoán ra rằng chiếc hộp Redmi K40 mỏng hơn sẽ không có củ sạc bên trong, cũng giống như những chiếc smartphone “bảo vệ môi trường” thời gian gần đây.

Có vẻ như Redmi cũng sẽ áp dụng chiến lược giống như Xiaomi. Đó là cho phép người dùng lựa chọn giữa hai phiên bản, có củ sạc hoặc không có củ sạc. Tuy nhiên, khi Xiaomi áp dụng chiến lược này với Mi 11, phần lớn người dùng vẫn lựa chọn phiên bản có củ sạc đi kèm.

Redmi K40 sẽ có hai phiên bản, một phiên bản K40 thường và một phiên bản K40 Pro. Trong khi phiên bản K40 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 cao cấp nhất, thì phiên bản K40 thường sẽ chỉ được trang bị chip Snapdragon 775G, hiện tại con chip này vẫn chưa được Qualcomm ra mắt.

Về giá bán, phiên bản Redmi K40 Pro đã được xác nhận là sẽ có giá 2.999 nhân dân tệ (khoảng 463 USD). Dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 2 sắp tới đây.

Tham khảo: gizmochina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk