LG Velvet lộ ảnh với thiết kế “giọt mưa”

Tram Ho

Mới chỉ hôm qua, LG đã giới thiệu một dòng sản phẩm hoàn toàn mới có tên “LG Velvet”, dòng sản phẩm chú trọng vào thiết kế với ngôn ngữ “giọt mưa” mới cũng vừa mới được LG công bố, thì tới hôm nay, chúng ta đã được chứng kiến những hình ảnh render đầu tiên của chiếc smartphone “LG Velvet” này, cho thấy phần nào thiết kế của dòng smartphone LG mới sắp ra mắt trong tương lai.

Tuy nhiên, để làm rõ thì các hình ảnh này dường như không phải được đăng tải từ một nguồn tin cậy, hầu hết đều là các bản render thiết kế do người dùng tạo nên dựa trên hình ảnh phác thảo được LG công bố trước đó. Mặc dù vậy thì nó khớp với những gì được LG mô tả trong bài đăng giới thiệu ngôn ngữ thiết kế “giọt mưa” (raindrop).

LG Velvet lộ ảnh với thiết kế giọt mưa - Ảnh 1.
LG Velvet lộ ảnh với thiết kế giọt mưa - Ảnh 2.

Như chúng ta có thể thấy, ngôn ngữ “giọt mưa” mới của LG sẽ tập trung vào các đường nét cong 3D Arc mới, gồm các đường cong đối xứng trên màn hình và ở cả mặt sau của điện thoại. Thậm chí còn có hẳn một phiên bản mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu nhung mềm mại đúng với tên gọi “Velvet” do LG đặt (nếu các nguồn tin là chính xác).

LG có vẻ như cũng sẽ vẫn sử dụng thiết kế màn hình “nốt ruồi” tương tự như các dòng sản phẩm phổ biển hiện nay trên thị trường. Ở mặt lưng, LG Velvet sẽ có thiết kế camera đặt theo chiều dọc với các ống kính độc lập, thay vì được đặt trong một thiết kế mô-đun chung, bên cạnh là logo “Velvet” và logo “LG” truyền thống.

LG Velvet lộ ảnh với thiết kế giọt mưa - Ảnh 3.

Về cấu hình phần cứng, các tin đồn trước đó tiết lộ mẫu smartphone LG Velvet mới sẽ được trang bị con chip Snapdragon 765 tầm trung thay vì Snapdragon 865 cao cấp. Nguồn tin từ cổng thông tin Naver tại Hàn Quốc cho biết sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Velvet mới sẽ được LG giới thiệu vào ngày 15/5 tới đây.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk