LG ra mắt tai nghe True Wireless với case sạc tự khử trùng, pin 18 tiếng, bán ra vào tháng 7

Tram Ho

Hôm nay, LG vừa ra mắt một mẫu tai nghe true wireless mới, có tên gọi đầy đủ là Tone Free HBS-FN6. Sản phẩm này được trang bị công nghệ âm thanh đến từ Meridian Audio, đồng thời đi kèm với case sạc UVnano có khả năng tự làm sạch và khử trùng tai nghe.

LG ra mắt tai nghe True Wireless với case sạc tự khử trùng, pin 18 tiếng, bán ra vào tháng 7 - Ảnh 1.

Tai nghe Tone Free mới của LG sử dụng thiết kế in-ear, thay vì kiểu “bán mở” giống như thế hệ tiền nhiệm trước đó. Thiết kế này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác sử dụng thoải mái hơn, ngay cả khi đeo tai nghe liên tục trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng tạo ra âm thanh chân thực và được tích hợp tính năng khử tiếng ồn đến từ Meridian. Mẫu tai nghe này không có ANC, tuy nhiên theo LG, nó có thể chặn hầu hết tiếng ồn bên ngoài. Mặt khác, tai nghe cũng có chế độ Ambient Aware để giúp người dùng vừa nghe nhạc, vừa lắng nghe được âm thanh từ môi trường xung quanh.

LG ra mắt tai nghe True Wireless với case sạc tự khử trùng, pin 18 tiếng, bán ra vào tháng 7 - Ảnh 2.

Ngoài chức năng chính là sạc pin cho tai nghe, case sạc UVnano của Tone Free HBS-FN6 còn có khả năng sử dụng tia cực tím để khử trùng, loại bỏ 99.9% vi khuẩn E. Coli và S. aureus khỏi nút đệm tai silicon, đồng thời không gây ảnh hưởng đến màng loa ở bên trong.

Về thời lượng pin, LG cho biết tai nghe Tone Free HBS-FN6 có thể phát nhạc liên tục trong vòng 6 giờ đồng hồ, tăng thành 18 tiếng nếu dùng chung với case sạc. Ngoài ra, nó cũng có thể kéo dài thời lượng sử dụng lên đến 1 giờ chỉ với 5 phút sạc.

LG ra mắt tai nghe True Wireless với case sạc tự khử trùng, pin 18 tiếng, bán ra vào tháng 7 - Ảnh 3.

Tai nghe true wireless mới của LG có khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IPX4. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ điều khiển cảm ứng bằng cử chỉ như nhấn đúp để trả lời cuộc gọi, chạm để phát / tạm dừng trình phát nhạc, nhấn ba lần để phát bài hát kế tiếp, nhấn và giữ một bên để kết thúc cuộc gọi hoặc kích hoạt trợ lý giọng nói.

Ở thời điểm hiện tại, LG vẫn chưa tiết lộ bán giá của Tone Free HBS-FN6. Mặc dù vậy, mẫu tai nghe này dự kiến sẽ được bán ra tại châu Âu và Mỹ vào tháng tới, đi kèm với hai tùy chọn màu sắc là Trắng và Đen.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk