LG hủy bỏ sự kiện của mình tại MWC 2020, do lo sợ virus corona

Tram Ho

LG Electronics vừa cho biết sẽ rút khỏi Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona. Nguyên nhân được thông báo là do lo sợ sự bùng phát của dịch bệnh virus corona. LG là công ty lớn thứ 2 hủy bỏ sự kiện tại MWC năm nay, trước đó là ZTE của Trung Quốc.

Phát ngôn viên của LG cho biết rằng quyết định này nhằm ngăn chặn sự tiếp xúc của hàng trăm nhân viên LG với khách du lịch quốc tế, điều mà hầu hết các chuyên gia y tế khuyến cáo nên tránh trong thời điểm hiện tại.

LG hủy bỏ sự kiện của mình tại MWC 2020, do lo sợ virus corona - Ảnh 1.

Thay vì tham gia MWC 2020, LG sẽ tổ chức một sự kiện riêng trong thời gian tới, để công bố những thiết bị di động năm 2020 của mình. Trong đó được mong đợi nhất chính là bộ đôi LG G9 và LG V60.

Mobile World Congress là triển lãm thiết bị di động toàn cầu lớn nhất hàng năm, là nơi mà các hãng smartphone ra mắt những thiết bị mới của mình và giới thiệu những công nghệ di động mới nhất.

Nhà tổ chức sự kiện MWC hàng năm là tập đoàn thương mại GSMA. Năm nay GSMA cho biết sự kiện MWC vẫn sẽ được tổ chức theo kế hoạch, bất chấp sự lo ngại về dịch bệnh do virus corona gây ra. Tuy nhiên, GSMA cũng khẳng định đã chuẩn bị những biện pháp phòng dịch cần thiết.

Tham khảo: theverge

#ICT_anti_nCoV

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk