Google lại tự tay tiết lộ hình ảnh và video của chiếc loa thông minh chưa ra mắt

Tram Ho

Ngay sau khi có thông tin tiết lộ và hình ảnh rò rỉ về chiếc loa thông minh sắp ra mắt, Google đã dập tan mọi hoài nghi bằng cách tự tay tiết lộ hình ảnh sắc nét và chi tiết của chiếc loa thông minh này. Trước đây, Google cũng tự tay tiết lộ Pixel 4 và Pixel 4 XL trước ngày ra mắt. Một chiến lược kỳ lạ, khi mà hầu hết các nhà sản xuất khác đều cố gắng giữ kín thông tin về sản phẩm chưa ra mắt của mình.

Google lại tự tay tiết lộ hình ảnh và video của chiếc loa thông minh chưa ra mắt - Ảnh 1.

Chiếc loa thông minh mới của Google có thiết kế thẳng đứng, có dây. Mặt trước dạng lưới dệt giống như thiết kế của Nest Mini hay Home Mini. Chiếc loa có kích thước lớn gần giống với Google Home, và dường như có chức năng như một chiếc loa thông minh trung tâm trong nhà.

Một đoạn video ngắn có vẻ như được dùng để giới thiệu trong sự kiện ra mắt chiếc loa này cũng được Google tự tay tiết lộ. Đoạn video này cho thấy chiếc loa có tính di động, có thể mang đi nhiều nơi, và có vẻ như sẽ có kết nối Bluetooth với smartphone.

Hiện tại thông tin về chiếc loa vẫn còn rất ít. Tuy nhiên, nhiều khả năng Google sẽ đặt tên là Nest Home, thay thế cho dòng loa thông minh Google Home 2016 (đã dừng sản xuất vào đầu năm nay).

Tham khảo: androidauthority

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk