Giảm gánh năng chi phí, tăng hiệu quả làm việc từ xa, giải pháp này đang được doanh nghiệp Việt quan tâm sử dụng

Tram Ho

Dịch bệnh đến nay vẫn còn kéo dài, nhiều doanh nghiệp chưa thể quay lại hoạt động như trước mà vẫn yêu cầu nhân viên phải làm việc online, làm việc tại nhà. Điều này tất nhiên sẽ vô tình gây nhiều cản trở làm giảm hiệu quả hoạt động, phối hợp giữa các nhân viên và phòng ban.

Chính vì vậy, để tạo điều kiện cũng như loại bỏ những vấn đề trên, các doanh nghiệp hiện đang dần tìm đến những giải pháp lưu trữ và chia sẻ không dây, hay còn gọi là ổ cứng mạng NAS.

Thiết bị lưu trữ NAS từ Synology là gì?

Nếu đã biết đến các thiết bị NAS, hẳn bạn đã nghe về Synology. Đây là công ty công nghệ đến từ Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp cho cá nhân và doanh nghiệp cả về phần cứng lẫn phần mềm. Sản phẩm chủ lực của Synology là các thiết bị lưu trữ NAS.

Còn dành cho những ai chưa biết thì NAS là các thiết bị dùng để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thông qua mạng có dây hoặc không dây, dung lượng từ lớn đến rất lớn, có thể truy cập bằng máy tính hoặc các smartphone được cấp quyền. Đây là giải pháp lưu trữ và truy cập dữ liệu từ xa khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho đúng, đặc biệt là để sử dụng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các máy chủ NAS của Synology nổi bật về sự thân thiện với người dùng, hiệu năng cao, đáng tin cậy và linh hoạt. Ưu điểm của hãng còn là cung cấp các giải pháp nhanh nhạy, tiết kiệm chi phí, dịch vụ khách hàng vững chắc, cuối cùng là để đảm bảo cho cá nhân và doanh nghiệp sự linh hoạt và đa dạng lựa chọn. Doanh nghiệp có toàn quyền sở hữu và quản lý các dữ liệu được lưu trữ trong ổ cứng NAS.

Giảm gánh năng chi phí, tăng hiệu quả làm việc từ xa, giải pháp này đang được doanh nghiệp Việt quan tâm sử dụng - Ảnh 1.

Hệ thống NAS là công cụ hiệu quả để tăng năng suất hoạt động, xử lý và chia sẻ thông tin trong và ngoài doanh nghiệp.

Các thiết bị NAS do Synology cung cấp ngoài lưu trữ dữ liệu còn có thể hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu suất công việc với bộ ứng dụng Synology Drive.

Synology Drive hỗ trợ cải thiện hoạt động trong doanh nghiệp như thế nào?

Synology Drive là bộ phần mềm hoạt động trong các thiết bị NAS của Synology. Đây là giải pháp file server thế hệ mới dành cho các doanh nghiệp, là giải pháp thay thế cho Windows file server và các đám mây công cộng.

Giảm gánh năng chi phí, tăng hiệu quả làm việc từ xa, giải pháp này đang được doanh nghiệp Việt quan tâm sử dụng - Ảnh 2.

Hệ thống NAS từ Sinology có ưu điểm cực lớn vì tích hợp hàng loạt phần mềm, ứng dụng tiện ích để tăng cường hiệu quả hoạt động.

Phần mềm này hợp nhất các ứng dụng quản lý tập tin trên NAS Synology, bao gồm File Station, Office, Cloud Station. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu bằng cách đồng bộ các tập tin trên các nền tảng khác nhau. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu làm việc nhóm trong office, Synology Drive cũng cung cấp nhiều tính năng chia sẻ để đảm bảo doanh nghiệp không bị mất dữ liệu.

Truy cập từ xa

Synology Drive hỗ trợ hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau, làm việc liền mạch với tính năng đồng bộ hóa trong thời gian thực. Ví dụ, mỗi khi có ai đó chỉnh sửa hay thêm file, các dữ liệu này sẽ lập tức được cập nhật tại ổ cứng mạng và các thành viên khác cũng có thể thấy ngay thay đổi đó.

Chỉ cần có điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng là mọi người có thể truy cập dữ liệu chung, nhờ đó giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các chi phí liên quan đến cung cấp thiết bị cho nhân viên.

Giảm gánh năng chi phí, tăng hiệu quả làm việc từ xa, giải pháp này đang được doanh nghiệp Việt quan tâm sử dụng - Ảnh 3.

Các file dữ liệu có thể được chỉnh sửa theo thời gian thực ngay trên ứng dụng Synology Office vô cùng tiện lợi.

Bảo vệ dữ liệu

Khả năng bảo vệ dữ liệu cũng là một lợi thế khi sử dụng Synology Drive. Các doanh nghiệp có thể nhanh chóng sao lưu các file trong NAS, cứu nguy toàn bộ thông tin quan trọng khỏi ransomware hoặc khi vô tình bị ai đó lỡ xóa mất.

Giảm gánh năng chi phí, tăng hiệu quả làm việc từ xa, giải pháp này đang được doanh nghiệp Việt quan tâm sử dụng - Ảnh 4.

Các dữ liệu trong ổ cứng mạng NAS được sao lưu nhanh chóng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Hợp tác

Nhân sự của các doanh nghiệp có thể truy cập, chỉnh sửa các dữ liệu chung từ xa nhờ bộ ứng dụng Synology Office. Nhân viên thuộc nhóm được cấp quyền có thể cùng nhau chỉnh sửa, thay đổi các file dữ liệu như word, excel, slide thuyết trình… và mọi thay đổi mới sẽ được cập nhật theo thời gian thực. Từ đó, họ có thể chia sẻ truy cập cùng nhau hoặc với đối tác, khách hàng trên mọi nền tảng và vào mọi lúc mọi nơi mà chỉ cần kết nối mạng là đủ.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Với hàng loạt tính năng hữu ích, nhưng điều tuyệt vời nhất có lẽ chính là miễn phí hoàn toàn bản quyền sử dụng phần mềm Synology Drive cho doanh nghiệp sở hữu ổ cứng mạng NAS từ thương hiệu có xuất xứ Đài Loan này.

Sử dụng thuận tiện, đa dạng tính năng

Giảm gánh năng chi phí, tăng hiệu quả làm việc từ xa, giải pháp này đang được doanh nghiệp Việt quan tâm sử dụng - Ảnh 5.

Hệ thống NAS Synology được tạo ra dành cho nhu cầu sử dụng của cả người dùng cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đó là nhận xét của rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng giải pháp lưu trữ mạng đến từ Synology. Khi sử dụng sản phẩm của Synology là các doanh nghiệp đã được lựa chọn sử dụng thêm nhiều dịch vụ, phần mềm miễn phí đi kèm. Việc truy cập dữ liệu và quản lý hệ thống cũng vô cùng đơn giản, trong khi quá trình cài đặt và nâng cấp dung lượng cho các ổ cứng đều cực gì nhanh chóng.

Kết hợp cả ổ cứng lưu trữ, phần mềm quản lý và hệ thống ứng dụng tích hợp sẵn, đây không chỉ là giải pháp lưu trữ dữ liệu nữa mà mang đầy đủ các tiện ích của một chiếc máy tính cá nhân.

Nếu bạn chưa biết doanh nghiệp của mình cần thiết bị NAS như thế nào để phù hợp với nhu cầu, hãy truy cập TẠI ĐÂY để tìm hiểu chi tiết.


https://genk.vn/giam-ganh-nang-chi-phi-tang-hieu-qua-lam-viec-tu-xa-giai-phap-nay-dang-duoc-doanh-nghiep-viet-quan-tam-su-dung-20220329105607493.chn

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk