Galaxy Z Fold3/Flip3 đạt thành công lớn tại thị trường quốc tế

Tram Ho

Samsung mới đây đã trình làng bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 màn hình gập “khuấy đảo” thị trường công nghệ nửa cuối năm 2021. Bộ đôi Galaxy Z mới năm nay mang tới nhiều nâng cấp cũng như công nghệ đáng chú ý, đặc biệt là công nghệ camera ẩn dưới màn hình lần đầu tiên xuất hiện, kèm theo đó là màn hình cũng được cải thiện nhằm mang tới cho người dùng một trải nghiệm cao cấp.

Galaxy Z Fold3/Flip3 đạt thành công lớn tại thị trường quốc tế - Ảnh 1.

Mặc dù có mức giá tương đối cao so với phần lớn smartphone cùng phân khúc cao cấp, tuy nhiên nhờ sự độc đáo trong trải nghiệm sử dụng cũng như các giá trị mà bộ đôi Galaxy Z mang tới cho người dùng năm nay, dòng sản phẩm màn hình gập của Samsung hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng.

Thắng lớn tại quê nhà Hàn Quốc

Thị trường Hàn Quốc là một trong những thị trường mà Samsung gặt hái được nhiều thành công với bộ đôi Galaxy Z năm nay. Theo báo cáo từ truyền thông, mặc dù còn chưa mở bán chính thức, thế nhưng chỉ tính riêng tại Hàn Quốc, số lượng đơn hàng đặt trước cho cả Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đã đạt ngưỡng 450,000 đơn hàng chỉ trong đúng một tuần mở bán. Các chuyên gia dự báo số lượng đơn hàng của bộ đôi Galaxy Z có thể lên tới 800,000 khi các chương trình đặt hàng kết thúc.

Galaxy Z Fold3/Flip3 đạt thành công lớn tại thị trường quốc tế - Ảnh 2.

Nếu như năm ngoái, khi Galaxy Z Fold2 ra mắt, người dùng vẫn còn đang chưa thực sự sẵn sàng cho kỷ nguyên màn hình gập, bằng chứng là số lượng đơn đặt hàng của chiếc máy này chỉ đạt ngưỡng 80,000 đơn, thì tới năm nay, dòng Galaxy Z mới đã khẳng định vị thế của bản thân trước giới công nghệ, từ đó giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận những công nghệ mới.

Các thị trường phương Tây khó tính như Anh và Mỹ cũng là nơi mà Samsung gặt hái được những thành công nhờ dòng Galaxy Z mới. Theo khảo sát của trang GSMArena, có tới 26.3% lượng người dùng tham gia khảo sát cho biết bản thân đã và đang đặt trước Galaxy Z Fold3, con số này đối với Z Flip3 là 24.7%; trong khi đó ⅓ người tham gia cho biết sẽ cân nhắc lựa chọn dòng Galaxy Z mới khi nhận được những đánh giá tích cực.

Galaxy Z Fold3/Flip3 đạt thành công lớn tại thị trường quốc tế - Ảnh 3.

Điều này cho thấy Samsung đang từng bước chinh phục cả những thị trường khó tính. Dòng Galaxy Z mới còn được các chuyên gia dự đoán sẽ thu hút nhiều người dùng, những người đang cảm thấy nhàm chán với những thiết kế cũ và lỗi thời để chuyển sang sử dụng smartphone màn hình gập mang tính cách mạng hơn.

Đột phá là yếu tố tạo nên sự thành công của Galaxy Z năm nay

Giữ vững được tầm nhìn của các dòng smartphone màn hình gập trước đây, dòng Galaxy Z năm nay tiếp tục mang tới những thay đổi mang tính đột phá và cách mạng. Từng là một dòng sản phẩm có giá thành đắt đỏ, khó tiếp cận người dùng ở những ngày đầu ra mắt, Galaxy Z dần dần loại bỏ những định kiến về công nghệ màn hình gập, ngày càng khẳng định đây là một yếu tố sáng tạo giúp thay đổi trải nghiệm sử dụng smartphone của người dùng.

Nếu như với Apple, đối thủ lớn của Samsung trên thị trường hiện tại vẫn đi theo hướng đi an toàn, mang tới cho người dùng những sản phẩm không còn quá sáng tạo, giữ chân người dùng chỉ nhờ hệ sinh thái bó buộc và đắt đỏ, thì với Samsung, người dùng sẽ được trải nghiệm những yếu tố mới lạ hơn, đồng thời cũng giúp cho kỷ nguyên màn hình gập trở nên phổ biến hơn nhờ hệ sinh thái đang ngày càng hoàn thiện của Samsung.

Galaxy Z Fold3/Flip3 đạt thành công lớn tại thị trường quốc tế - Ảnh 4.

Bộ đôi Galaxy Z ngoài công nghệ màn hình gập độc đáo trên thị trường, dòng sản phẩm năm nay mang tới một thiết bị siêu cao cấp xứng tầm đẳng cấp. Nhờ yếu tố hiệu năng mạnh mẽ dẫn đầu, công nghệ hiện đại như camera ẩn dưới màn hình lần đầu xuất hiện hay một thiết kế thời trang nổi bật,… Trong đó, Galaxy Z Flip3 thu hút được nhiều tệp khách hàng mới, đặc biệt là người dùng phân khúc siêu cao cấp và người dùng trẻ nhờ ứng dụng tông màu sắc nổi bật đi kèm nhiều phụ kiện độc quyền cá tính. Chưa kể mức giá hấp dẫn cùng với hệ sinh thái của Samsung ngày càng hoàn thiện cũng là một yếu tố tạo nên sự thành công cho dòng Galaxy Z năm nay.

Mặc dù công nghệ màn hình gập đã phát triển được nhiều năm nay, thế nhưng trên thị trường hiện tại, Samsung là nhà sản xuất thực sự thành công với dòng Galaxy Z màn hình gập. Bản thân Samsung cũng là nhà sản xuất tấm nền màn hình linh hoạt lớn thế giới, nhờ đó, họ biết để cải thiện dòng Galaxy Z làm sao để phù hợp với trải nghiệm của người dùng.

Galaxy Z Fold3/Flip3 đạt thành công lớn tại thị trường quốc tế - Ảnh 5.

Galaxy Z là dòng sản phẩm hướng tới đối tượng là những người dùng ưa thích sự đột phá và sự mới lạ trong trải nghiệm. Không còn đi theo hướng an toàn mà nhiều nhà sản xuất khác vẫn đang làm, smartphone màn hình gập của Samsung giờ đây là dòng sản phẩm mang tính tầm nhìn sáng tạo, vừa là để mang tới cho người dùng một trải nghiệm thực sự mới mẻ, vừa là để khẳng định vị thế của Samsung trên thị trường smartphone cao cấp.

Link mua hàng: https://bit.ly/3mtV2NM

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk