Đây là Galaxy S10 với viên pin… 14.000mAh

Tram Ho

Nếu như bạn cảm thấy chiếc smartphone của mình đem đến thời lượng sử dụng pin không đạt như kỳ vọng, bạn sẽ làm gì? Đa số người dùng sẽ nghĩ tới ba cách: (1) mang bộ sạc theo người, (2) mang theo pin dự phòng hoặc (3) thay pin nếu pin đã bị chai.

Nhưng, người dùng T-VIRUS691 trên Reddit đã có một quyết định không thể táo bạo hơn với chiếc Galaxy S10 của mình. Thay vì thực hiện các phương pháp trên, thành viên này đã quyết định độ một viên pin với dung lượng lên tới… 14.000mAh. Để đạt được điều này, T-VIRUS691 đã tìm một cell pin với dung lượng 10.000mAh, sau đó mắc nối song song vào viên pin 4.000mAh có sẵn của máy.

Và đây là thành quả cuối cùng. Có thể thấy, từ một chiếc Galaxy S10 với kiểu dáng mỏng, nhẹ, thanh thoát, giờ đây chiếc Galaxy S10 của T-VIRUS691 trông giống như một… cục gạch đúng nghĩa. Với viên pin khiến cho mặt lưng gồ lên cao cộng với những đường nét sắc cạnh, hẳn việc cầm nắm hay đút túi quần chiếc máy này hẳn sẽ rất khó khăn.

Đây là Galaxy S10 với viên pin... 14.000mAh - Ảnh 1.

Đây là Galaxy S10 với viên pin... 14.000mAh - Ảnh 2.

Chiếc Galaxy S10 sau khi được độ pin

Dù vậy, trên Reddit, T-VIRUS691 có vẻ như rất tự hào về thành tích của mình. Gọi đây là “chiếc điện thoại trong mơ”, thành viên này cho rằng phiên bản “chế” của chiếc Galaxy S10 hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết ở một chiếc điện thoại.

“Hiệu năng cao: có. Màn hình AMOLED: có. Jack tai nghe: có. Khe cắm thẻ nhớ: có. NFC và sạc không dây: đang trong quá trình nghiên cứu. Viền màn hình lớn đến độ tôi có thể dùng 1 tay mà không chạm vào cạnh màn hình: có. Có thể sạc cho chiếc S10 5G của vợ: có. Thời lượng pin cả ngày đúng nghĩa: có”, thành viên này viết.

Dù vậy, dưới phần bình luận, nhiều thành viên khác tỏ vẻ e dè khi nhìn vào chiếc máy này. Không ít người cho rằng sử dụng một viên pin chế như vậy sẽ đem đến những rủi ro về an toàn cho chủ nhân, thậm chí là cả cho người khác.

“Tôi cho rằng bạn không nên bay với thứ này. Đây là một dự án rất hay ho, nhưng thực lòng mà nói, nó không được thiết kế hay kiểm nghiệm để mang lên một chiếc máy bay. Tôi nghĩ rủi ro để một chuyện gì đó xảy ra là rất thấp, nhưng nếu có thì sẽ cho hậu quả rất nghiêm trọng.”

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk