Đặt mua tai nghe AirPods trên mạng, người phụ nữ dở khóc dở cười khi hàng nhận về còn to hơn cả cái đầu

Tram Ho

AirPods giờ đây có lẽ đã được xem như là một trong những món đồ thể hiện đẳng cấp, sự thời thượng và sang trọng của bản thân. Có AirPods đã là một chuyện nhưng có AirPods to đùng lại là một chuyện khác, không phải cứ càng to thì sẽ càng chứng minh bạn giàu có.

Và câu chuyện dở khóc dở cười mới đây trên mạng xã hội có thể xem là một ví dụ. Aleezay, sống ở Dubai, đã tự mua cho mình một cặp tai nghe đến từ thương hiệu Apple vào tháng 3 vừa rồi. Điều đáng nói là cô mua nó trên trang bán hàng trực tuyến Amazon với giá chỉ 50 bảng Anh (khoảng 1,4 triệu VNĐ). Bản thân cô gái cũng hiểu rằng chiếc tai nghe hàng “xịn” có giá tới hàng trăm bảng, nhưng Aleezay cho rằng bản mô phỏng có lẽ cũng chấp nhận được. Và chính ngay giây phút nhận được hàng, Aleezay biết rằng mình đã sai khi cặp AirPods mà cô nhận được còn to hơn cả đầu của cô ấy.

Đặt mua tai nghe AirPods trên mạng, người phụ nữ dở khóc dở cười khi hàng nhận về còn to hơn cả cái đầu - Ảnh 1.

Chiếc tai nghe AirPods siêu-to-khổng lồ mà cô gái nhận được còn to hơn đầu của cô ấy.

Cô gái đã chia sẻ bức ảnh chụp cặp tai nghe siêu-to-khổng-lồ mà mình vừa nhận được lên mạng xã hội Twitter với đoạn caption như sau: “Ngày hôm nay tôi nhận được cặp AirPods mua ở trên Amazon. Lạy trời, cái này to quá.”

“Tôi mua nó trên Amazon vào tháng trước, thú thực tôi biết đây là hàng nhái nhưng không ngờ nó lại to đến mức như thế này.” – Aleezay chia sẻ.

Ngay lập tức, bài đăng của cô đã nhận hơn 340.000 lượt like và 71.000 lượt chia sẻ. Và trong tình cảnh đó, cư dân mạng vẫn không quên trêu đùa cô gái tội nghiệp.

“Tôi đoán cái này là AirPods dành cho voi?”

“Bạn có chắc là mình đã đặt đúng size chưa?”

“Ủa bọn họ có làm bản AirPods siêu-to-khổng-lồ à?”

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk