ASUS ROG Phone III lộ điểm hiệu năng ấn tượng với chip Snapdragon 865 và RAM 12GB

Tram Ho

Smartphone chơi game đã trở thành xu hướng trong một vài năm trở lại đây, do nhu cầu ngày càng cao đối với việc chơi game trên nền tảng di động. Những chiếc smartphone này có cấu hình mạnh mẽ, nhiều tính năng hỗ trợ việc chơi game như hệ thống tản nhiệt tốt, pin dung lượng lớn và tần số quét màn hình cao. Tuy nhiên giờ đây, những chiếc smartphone flagship cao cấp cũng đều được trang bị những tính năng đó.

ASUS ROG Phone III lộ điểm hiệu năng ấn tượng với chip Snapdragon 865 và RAM 12GB - Ảnh 1.

Smartphone chơi game có phần yếu thế hơn khi so sánh với những chiếc smartphone flagship, thế nhưng cuộc đua này vẫn chưa dừng lại. Asus đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone chơi game tiếp theo của mình, đó chính là ROG Phone III.

Asus ROG Phone III mới đây đã lộ diện trên trang Geek Bench, với những thông số và điểm hiệu năng rất ấn tượng. Chiếc smartphone có tên mã I003DD, là đặc trưng của dòng ROG Phone. Kết quả thử nghiệm hiệu năng của Geek Bench tiết lộ ROG Phone III được trang bị 12GB RAM và chip xử lý Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm.

ASUS ROG Phone III lộ điểm hiệu năng ấn tượng với chip Snapdragon 865 và RAM 12GB - Ảnh 2.

Điểm hiệu năng đơn lõi đạt 910 và điểm hiệu năng đa lõi đạt 3229. Đây là những con số ấn tượng, có thể so sánh với điểm hiệu năng của Galaxy S20 Ultra là 805 và 3076. Asus ROG Phone III cũng được trang bị bộ nhớ RAM LPDDR5X và bộ nhớ lưu trữ UFS 3.1.

Theo những nguồn tin rò rỉ trước đây, ROG Phone III sẽ có màn hình với tần số 144Hz, hiện tại thì tần số 120Hz trên màn hình smartphone vẫn là cao cấp nhất. Ngoài ra, ROG Phone III vẫn sẽ có thiết kế module để gắn các phụ kiện ngoài giống với ROG Phone II.

Theo tiết lộ của Asus, ROG Phone III có thể sẽ được ra mắt trong tháng 7, cùng với ZenFone 7.

Tham khảo: Gizchina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk