ASUS giới thiệu loạt laptop siêu mỏng nhẹ dành cho giới trẻ sở hữu vi xử lí 8 nhân của AMD

Tram Ho

ASUS giới thiệu loạt laptop siêu mỏng nhẹ dành cho giới trẻ sở hữu vi xử lí 8 nhân của AMD - Ảnh 1.

Theo một nghiên cứu của Microsoft, hầu hết người sử dụng đang dùng những chiếc laptop có tuổi đời từ 4 đến 5 năm, điều này đồng nghĩa với việc đa phần chúng chỉ sở hữu vi xử lí 2 nhân. Và ở thời điểm hiện tại, đôi khi những tác vụ đơn giản hằng ngày như xem phim, nghe nhạc, xử lí văn bản… đã dường như quá sức đối với những vi xử lí 2 nhân này.

ASUS giới thiệu loạt laptop siêu mỏng nhẹ dành cho giới trẻ sở hữu vi xử lí 8 nhân của AMD - Ảnh 2.

Với Ryzen Mobile 4000 Series, AMD đã giới thiệu sản phẩm vi xử lí có đến 8 nhân dành cho laptop siêu mỏng nhẹ. Nếu như trước đây, chỉ có dòng laptop hiệu năng cao với kích thước dày cộm, cục mịch, nhà sản xuất mới có thể trang bị vi xử lí nhiều nhân thì ở thời điểm hiện tại, loạt laptop mỏng nhẹ VivoBook và VivoBook S dành cho giới trẻ của ASUS cũng đã được trang bị vi xử lí với số nhân vượt trội này.

ASUS giới thiệu loạt laptop siêu mỏng nhẹ dành cho giới trẻ sở hữu vi xử lí 8 nhân của AMD - Ảnh 3.

Dựa trên kiến trúc Zen 2 và sản xuất bằng tiến trình 7nm, Ryzen Mobile 4000 Series của AMD có thể xem là loạt vi xử lí di động tốt hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Nếu như ở phía bên kia chiến trường, đối thủ chỉ sở hữu dòng sản phẩm vi xử lí dành cho laptop siêu mỏng nhẹ dừng lại ở con số 6 nhân thì AMD lại có loạt sản phẩm tương tự với số nhân nhiều hơn đến 33%. Ngoài ra, loạt vi xử lí này còn được trang bị bộ xử lí đồ họa tích hợp Radeon VEGA tân tiến và mạnh mẽ, giúp người sử dụng có thể thoải mái tận hưởng những nhu cầu giải trí như xem phim độ phân giải cao hoặc chơi game trên những chiếc laptop mỏng nhẹ của mình.

ASUS giới thiệu loạt laptop siêu mỏng nhẹ dành cho giới trẻ sở hữu vi xử lí 8 nhân của AMD - Ảnh 4.

ASUS như thường lệ vẫn là người tiên phong ứng dụng những lợi ích mới này lên sản phẩm của mình và đem đến cho người sử dụng. Bộ đôi laptop dành cho giới trẻ VivoBook và VivoBook S mà ASUS vừa giới thiệu trong chương trình THE MASH UP là những sản phẩm như vậy.

ASUS giới thiệu loạt laptop siêu mỏng nhẹ dành cho giới trẻ sở hữu vi xử lí 8 nhân của AMD - Ảnh 5.

Cả hai đều là những sản phẩm được thiết kế dành cho thế hệ trẻ, hay còn được gọi tên là GEN Z với DNA nổi bật: Phím ENTER viền Vàng Neon dành cho những người trẻ dám thể hiện. Nếu như VivoBook S là sản phẩm với thiết kế hoàn toàn bằng kim loại ở cả ba mặt kết hợp với viền vát kim cương nổi bật thì VivoBook với chi tiết nắp màn hình bằng kim loại sẽ là người bạn đồng hành bền bỉ trong hành trình của người sử dụng. Ngoài ra, cả hai đều sỡ hữu riêng cho mình tính năng nổi bật như NumberPad 2.0 độc quyền từ ASUS giúp biến hóa khu vực touchpad thành bàn phím số hoặc cảm biến vân tay giúp đăng nhập máy tính chỉ bằng một chạm. Và giới trẻ ngày nay mong muốn gì? Đó chính là tốc độ, họ là một thế hệ đại diện cho việc “Không muốn chờ đợi”. Hiểu được điều đó, ASUS đã trang bị cho tất cả loạt sản phẩm này dung lượng RAM tối thiểu là 8GB và 512GB SSD PCI-Express tốc độ cao. Sau khi mở hộp, người sử dụng hoàn toàn có thể tận hưởng được sản phẩm mà không phải lo nghĩ về việc phải tiến hành nâng cấp gì để giúp máy chạy tốt hơn.

Mức giá cho sản phẩm bắt đầu từ 15,490,000VND đồng cho VivoBook với tùy chọn Bạc ánh trăng duy nhất và 17,290,000VND đồng cho VivoBook S với tùy chọn Trắng xà cừ hoặc Đen Indie.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk