Xuất hiện những ảnh chụp đầu tiên từ OnePlus 8 Pro

Tram Ho

Sang tuần tới thì OnePlus sẽ công bố bộ đôi sản phẩm mới nhất của mình là OnePlus 8 / 8 Pro. Ảnh về sản phẩm ta đã có rất nhiều, nhưng đến giờ ta đã có thêm những hình ảnh mới được chụp từ máy.

Xuất hiện những ảnh chụp đầu tiên từ OnePlus 8 Pro - Ảnh 1.

OnePlus 8 / 8 Pro với camera được đặt trong chấm nhỏ thay vì ‘thò thụt’ như hiện nay

Theo những thông tin lộ ra, bộ đôi này sẽ được trang bị cảm biến 48-megapixel cho camera chính với ống kính khẩu độ f/1.78 được hỗ trợ bởi cả chống rung điện tử và quang học, nhưng điểm khác biệt là phiên bản Pro sẽ có cảm biến mới hơn là IMX689. Những hình ảnh chụp từ máy được cung cấp bởi người dùng Twitter TechDroider, gồm một ảnh chụp ban ngày và 2 ảnh chụp đêm.

Xuất hiện những ảnh chụp đầu tiên từ OnePlus 8 Pro - Ảnh 2.

Ảnh chụp ban ngày, có vẻ như được chụp bằng một camera góc siêu rộng vì những góc được làm méo

Xuất hiện những ảnh chụp đầu tiên từ OnePlus 8 Pro - Ảnh 3.

Ảnh chụp ban đêm từ OnePlus 8 Pro. Thuật toán xử lý chụp tối của OnePlus đẩy sáng vùng tối lên khá nhiều, nhưng ta cũng không biết được ảnh này được chụp lúc mấy giờ!

Xuất hiện những ảnh chụp đầu tiên từ OnePlus 8 Pro - Ảnh 4.

Ảnh này có lẽ được chụp từ camera tele, nên chất lượng cũng bị giảm đi nhiều.

Hiện tại những thông số được lộ ra của bộ đôi OnePlus 8 / 8 Pro bao gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865, 8 / 12GB RAM cùng bộ nhớ 128 / 256GB chuẩn UFS 3.0 mới, cảm biến vân tay quang học dưới màn hình và đặc biệt hơn là chuẩn chống nước IP68 (lần đầu tiên smartphone của OnePlus có chuẩn chống nước IP).

Điểm khác biệt sẽ đến từ màn hình với OnePlus 8 có màn hình AMOLED 6.55 inch FullHD+ 90Hz, còn phiên bản Pro sẽ có màn lớn tới 6.78 inch WQHD 120Hz; cùng với đó là hệ thống camera và pin. Ngoài sự khác biệt từ cảm biến chính, phiên bản Pro cũng sẽ có camera siêu rộng 48MP, tele 8MP và cảm biến đo chiều sâu 5MP, trong khi OnePlus 8 chỉ có camera siêu rộng 16MP và macro 2MP. Pin của phiên bản Pro cũng sẽ lớn hơn, cụ thể là 4510mAh so với 4300mAh của OnePlus 8.

Bộ đôi OnePlus 8 / 8 Pro sẽ được công bố chính thức vào ngày 14 tháng 4 sắp tới, ta sẽ cùng chờ đợi để xem những thông số được lộ này có chính xác hay không.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk