Xiaomi ra mắt tuốc nơ vít điện tích hợp cổng USB-C, giá chỉ 570.000 đồng

Tram Ho

Xiaomi vừa ra mắt một bộ tuốc nơ vít mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi là MIJIA Electric Precision Screwdriver. Về cơ bản, đây được coi như phiên bản nâng cấp của bộ vít 24 món Wiha Precision Screwdriver mà công ty từng giới thiệu vào đầu năm 2019, thay thế bằng tuốc nơ vít điện và có thể sạc qua cổng USB-C.

Xiaomi ra mắt tuốc nơ vít điện tích hợp cổng USB-C, giá chỉ 570.000 đồng - Ảnh 1.

Bộ tuốc nơ vít điện MIJIA Electric Precision Screwdriver có giá bán lẻ là 169 NDT (khoảng 570.000 đồng), cao hơn so với thế hệ tiền nhiệm trước đó. Sản phẩm đi kèm 24 mũi vít được làm bằng thép, trong đó có 6 đầu vít dài để vặn ốc trong các khe hẹp và lỗ ốc sâu.

Tuốc nơ vít điện MIJIA có thân được làm hoàn toàn bằng kim loại, sử dụng động cơ từ tính mạnh với tốc độ quay tối đa lên tới 200 vòng/phút. Vì tích hợp cả động cơ điện vào bên trong, do đó tay cầm cũng được làm dày hơn đáng kể. 

Xiaomi ra mắt tuốc nơ vít điện tích hợp cổng USB-C, giá chỉ 570.000 đồng - Ảnh 2.

Trên thân của tuốc nơ vít, chúng ta sẽ có hai phím bấm L-R để chuyển đổi chiều xoay của mũi vít, theo chiều kim đồng hồ (R) để siết ốc và ngược chiều kim đồng hồ (L) để tháo ốc.

Đỉnh của tay cầm sẽ là nơi chứa cổng sạc USB-C, một núm xoay để chuyển đổi giữa momen xoắn 0.05N・m và 0.2N・m. Nấc đầu tiên phù hợp để vặn ốc trên điện thoại, kính… Trong khi nấc thứ hai được dùng để vặn ốc trên laptop, loa thông minh và các thiết bị điện tử khác.

Xiaomi ra mắt tuốc nơ vít điện tích hợp cổng USB-C, giá chỉ 570.000 đồng - Ảnh 3.

Tuốc nơ vít điện MIJIA Electric Precision Screwdriver được tích hợp viên pin 350mAh, có thể siết hoặc nới lỏng tối đa 400 ốc vít sau mỗi lần sạc đầy. Theo công bố từ nhà sản xuất, thời gian cần thiết để sạc đầy chiếc tuốc nơ vít này là 160 – 200 phút, tức khoảng từ 2 – 3 tiếng.

Xiaomi cho biết MIJIA Electric Precision Screwdriver đã vượt qua 13 thử nghiệm về độ an toàn của pin, đồng thời cũng có 3 tính năng bảo vệ sạc pin bao gồm cả sạc quá mức.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk