Xiaomi ra mắt smartwatch kháng nước IP68, đo SpO2, pin 8 ngày, giá chỉ 1.35 triệu đồng

Tram Ho

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu smartwatch mới mang thương hiệu Mibro, có tên gọi là Mibro Lite. Chiếc đồng hồ này sở hữu thiết kế khá đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng nhưng đi kèm mức giá cực kỳ phải chăng.

Xiaomi ra mắt smartwatch kháng nước IP68, đo SpO2, pin 8 ngày, giá chỉ 1.35 triệu đồng - Ảnh 1.

Mibro Lite có màn hình AMOLED 1.3 inch với viền mỏng, mặt đồng hồ tròn 43mm và được bảo vệ bằng kính cong 2.5D. Nó có khả năng kháng nước và kháng bụi theo chuẩn IP68, đi kèm viên pin dung lượng 230mAh cho thời gian sử dụng lên tới 8 ngày chỉ với một lần sạc đầy.

Smartwatch mới của Xiaomi dày 9.8mm và nặng 48 gam (bao gồm cả dây đeo). Sản phẩm được tích hợp cảm biến nhịp tim, theo dõi 15 chế độ luyện tập thể thao, cảm biến đo nồng độ oxy trong máu SpO2 và đánh giá chất lượng giấc ngủ.

Xiaomi ra mắt smartwatch kháng nước IP68, đo SpO2, pin 8 ngày, giá chỉ 1.35 triệu đồng - Ảnh 2.

Mibro Lite tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS, có thể ghép nối với smartphone một cách dễ dàng thông qua ứng dụng Mibro. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng nó như remote để chụp ảnh và điều khiển trình phát nhạc từ xa.

Chiếc smartwatch này hiện đang được bán trên trang thương mại điện tử AliExpress với giá 59.99 USD (khoảng 1.35 triệu đồng).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk