Xiaomi ra mắt ghế ngồi ô tô cho trẻ em: Xoay được 360 độ, thích hợp với trẻ từ 0-12 tuổi, giá 4.6 triệu đồng

Tram Ho

Theo dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), việc sử dụng các phụ kiện bảo hộ có thể làm giảm khả năng tử vong của trẻ em sau khi va đập lên tới 90%, cũng như giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh xuống 54% – 80%.

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, Xiaomi mới đây vừa ra mắt một mẫu ghế ngồi ô tô cho trẻ em từ 0-12 tuổi mang thương hiệu QBORN, xoay được 360 độ và có mức giá bán lẻ là 1399 NDT (khoảng 4.6 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt ghế ngồi ô tô cho trẻ em: Xoay được 360 độ, thích hợp với trẻ từ 0-12 tuổi, giá 4.6 triệu đồng - Ảnh 1.

Theo công bố của nhà sản xuất, ghế ngồi ô tô 360 độ QBORN đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt của Liên minh châu Âu về va chạm lùi, hoàn toàn có thể lắp đặt theo chiều ngược lại để tăng độ an toàn cho trẻ mới biết đi đến trẻ 4 tuổi.

So với cách lắp dây an toàn phía trước như truyền thống, việc đặt ngược ghế có thể làm giảm lực tác động từ phía trước ít nhất 80%. Điều này cũng sẽ giúp tăng tuổi thọ của ghế và đồng thời tăng độ an toàn cho người sử dụng.

Ghế được tạo thành từ vỏ đúc hai lớp, đệm chịu lực chất lượng cao và gối cao su xốp hình chữ U cực kì êm ái. Khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra một “hệ thống phòng thủ” bốn lớp, phân tán áp lực và mang lại sự thoải mái cho bé, nhất là ở phần đầu và cổ.

photo-1

Ghế ngồi ô tô 360 độ QBORN cũng được trang bị một nút bấm điều khiển, cho phép xoay ghế tự do theo bất kỳ hướng nào mà bạn muốn. Nhờ đó, nó sẽ giúp mang lại sự thuận tiện và linh hoạt trong quá trình sử dụng, giúp việc tương tác với trẻ đang ngồi trên ghế trở nên đơn giản hơn.

Nhìn chung, đây thực sự là một ý tưởng thú vị đối với một phụ kiện bảo hộ cho trẻ em. Hiện tại, sản phẩm mới chỉ được bán ra trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi, có giá bán tại Trung Quốc là 1399 NDT (khoảng 4.6 triệu đồng).

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ