Xiaomi Mi Band 5 lộ hình ảnh thực tế: Có nút bấm trên màn hình, không có camera, bộ sạc kiểu mới

Tram Ho

Dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Mi Band của Xiaomi đã rất được lòng người sử dụng, vì giá thành thấp mà đem lại nhiều tính năng thiết yếu giúp theo dõi sức khỏe và quá trình luyện tập. Sau thành công của Mi Band 4, Xiaomi tất nhiên sẽ ra mắt Mi Band 5 trong năm nay.

Một vài hình ảnh rò rỉ trước đây đã tiết lộ những thay đổi lớn của Mi Band 5 so với người tiền nhiệm. Đáng chú ý là trên màn hình có một lỗ cắt hình tròn khá lớn, mà một số người dự đoán rằng có thể đó là ống kính camera. Khá thú vị khi một chiếc vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe lại được tích hợp thêm cả camera selfie.

Xiaomi Mi Band 5 lộ hình ảnh thực tế: Có nút bấm trên màn hình, không có camera, bộ sạc kiểu mới - Ảnh 1.

Mi Band 5 có màn hình 1,2 inch.

Tuy nhiên, theo những hình ảnh thực tế mới được đăng tải trên Weibo, đã xác nhận lại rằng lỗ khoét trên màn hình của Mi Band 5 không phải camera, mà là một nút bấm. Nó có tác dụng giống như nút Home trên smartphone.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất cũng tiết lộ Mi Band 5 sẽ có bộ sạc kiểu mới. Mi Band 4 có bộ sạc kiểu chân đế, bạn sẽ phải tháo phần màn hình ra khỏi dây đeo và đặt lên chân đế để sạc. Mi Band 5 sẽ có bộ sạc kiểu cắm thẳng vào cạnh dưới, thay vì dạng chân đế, giúp cho việc sạc pin dễ dàng hơn.

Xiaomi Mi Band 5 lộ hình ảnh thực tế: Có nút bấm trên màn hình, không có camera, bộ sạc kiểu mới - Ảnh 2.

Bộ sạc kiểu mới của Mi Band 5.

Bên cạnh những thay đổi về phần cứng, Mi Band 5 còn có nhiều nâng cấp và tính năng mới. Một trong số đó là việc tích hợp trợ lý ảo Alexa, tuy nhiên không rõ Alexa sẽ được tích hợp ngay trong chiếc vòng đeo tay thông minh, hay sẽ chỉ được kích hoạt trên smartphone.

Mi Band 5 sẽ hỗ trợ kết nối NFC, giúp thực hiện thanh toán di động một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Mi Band 5 còn được cho là sẽ có tính năng đo nồng độ oxy trong máu. Đây là một trong những tính năng theo dõi sức khỏe rất quan trọng, mà Apple cũng dự kiến sẽ tích hợp cho Apple Watch 6.

Xiaomi Mi Band 5 lộ hình ảnh thực tế: Có nút bấm trên màn hình, không có camera, bộ sạc kiểu mới - Ảnh 3.

Giao diện màn hình của Mi Band 5.

Một nguồn tin rò rỉ khác tiết lộ rằng Mi Band 5 sẽ có màn hình lớn hơn, từ 0,95 inch (Mi Band 4) tăng lên 1,2 inch. Mặc dù không được tích hợp camera bên trong, nhưng Mi Band 5 sẽ có khả năng điều khiển từ xa ứng dụng camera trên smartphone.

Ngoài ra, Mi Band 5 sẽ có tới 11 chế độ theo dõi luyện tập khác nhau. Bên cạnh những chế độ thông thường, sẽ có cả một số chế độ theo dõi đặc biệt như tập yoga hay đạp xe trong nhà.

Xiaomi Mi Band 5 có thể sẽ được ra mắt trong tháng tới, với giá bán dự kiến khoảng 28 USD.

Tham khảo: Phonearena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk