Với giá thương mại 249 USD, khung ảnh hologram này sẽ biến bàn làm việc của bạn ảo diệu hơn bao giờ hết

Tram Ho

Không phải tất cả các dự án KickStarter đều thành công. Một số tốn nhiều năm để đưa sản phẩm tới tay người ủng hộ (backers), và khi sản phẩm được giao (thường muộn hơn dự kiến nhiều) thì chất lượng hoàn thiện cũng ít khi thỏa mãn người dùng.

Với Looking Glass Portrait thì đó là một câu chuyện khác. Dự án này đã kêu gọi hơn 2.5 triệu USD qua hình thức crowd-funding. Không chỉ giao hàng đúng thời gian như đã hứa, bao bì và hoàn thiện còn hoàn hảo và thỏa mãn hết ý. Looking Glass Portrait đi kèm các phụ kiện cơ bản: dây USB-C cung cấp nguồn và trao đổi dữ liệu với PC, dây HDMI. Thiết bị được cài sẵn một thư viện hình ảnh 3D tuyệt đẹp để bạn có thể thử qua ngay khi mở hộp.

Với giá thương mại 249 USD, khung ảnh hologram này sẽ biến bàn làm việc của bạn ảo diệu hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Không chỉ giao hàng đúng thời gian như đã hứa, bao bì và hoàn thiện còn hoàn hảo và thỏa mãn hết ý.

Nặng chỉ 1.3 pounds, nhẹ hơn iPad Pro 12.9 inch một chút, Potrait là một màn hình hiển thị 7.9inch ở độ phân giải 2048 x 1536 với tỉ lệ 4:3. Màn hình được tích hợp vi xử lí cho phép hiển thị nội dung 3D ở tốc độ 60 fps. Với màn hình này bạn có thể xem các hình ảnh 3D mà không cần dùng đến kính 3D.

Với giá thương mại 249 USD, khung ảnh hologram này sẽ biến bàn làm việc của bạn ảo diệu hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Với màn hình này bạn có thể xem các hình ảnh 3D mà không cần dùng đến kính 3D.

Người dùng có thể tương tác với các nội dung 3D được thu từ các thiết bị có khả năng thu hình ảnh 3 chiều như các smartphone thế hệ mới (iPhone, Galaxy, Galaxy Note và Xperia đều có khả năng thu và xuất nội dung tới bộ ứng dụng HoloPlay Studio đi kèm). Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ volumetric video Capture (kĩ thuật quay phim 3D sử dụng nhiều máy quay có khả năng xử lí chiều sâu) qua các thiết bị như Azure Kinect, Intel RealSense, cụm camera TrueDepth và cảm biến LiDAR trên iPhone.

Với giá thương mại 249 USD, khung ảnh hologram này sẽ biến bàn làm việc của bạn ảo diệu hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Thiết bị cũng hỗ trợ volumetric video Capture

Sản phẩm được bán với giá chỉ $249. Sự ra mắt của Looking Glass Portrait là câu trả lời cho việc Sony trình làng sản phẩm Spatial Display có giá bán tới $4,999. Tuy nhiên đây không phải là phiên bản đầu tiên của Looking Glass. Hãng từng cho ra một phiên bản 8.9inch nhưng cần phải kết nối với máy tính mới sử dụng được. Ngoài ra còn có bản Pro với 2 màn hình có thể tự hiển thị nội dung với giá bán $6,000.

Với giá thương mại 249 USD, khung ảnh hologram này sẽ biến bàn làm việc của bạn ảo diệu hơn bao giờ hết - Ảnh 4.

Sự ra mắt của Looking Glass Portrait là câu trả lời cho việc Sony trình làng sản phẩm Spatial Display.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm này tại trang chủ của Looking Glass Factory.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk