Ứng dụng Messenger gặp lỗi, nhiều người dùng Facebook không thể gửi tin nhắn

Tram Ho

Khoảng hơn 20h, anh Thanh Tuấn (ở Hải Phòng) và đồng nghiệp đang trao đổi công việc qua Messenger thì bỗng nhiên không thấy đồng nghiệp không phản hồi gì, trong khi tin nhắn đã được gửi đi. “Gọi điện mới biết, tin nhắn tôi gửi đi, đồng nghiệp không đọc được”, anh Tuấn nói.

Khởi động lại máy tính, nhưng cũng phải 10 phút sau tin nhắn mới gửi đi được, thậm chí có tin nhắn không đến được người nhận. “Các nội dung tin nhắn đều ở dạng đang gửi. Hơn 21h, tin nhắn qua Facebook của tôi mới bình thường trở lạ i”, anh Tuấn nói.

Chị Nguyễn Tâm ở Hà Nội phản ánh không thể phản ánh “chỉ xem được tin nhắn từ người khác, chứ không thể phản hồi lại. Thông tin đều nằm ở dạng đang gửi”.

Ứng dụng Messenger gặp lỗi, nhiều người dùng Facebook không thể gửi tin nhắn - Ảnh 1.

Nhiều người dùng Facebook gặp khó khăn khi gửi tin nhắn qua ứng dụng Messenger.

Chị Lê Hiền (ở Thái Bình) cũng gặp tình trạng tương tự, chị gửi tin nhắn cho bạn bè từ chiều bằng Facebook nhưng không gửi đi được. Chị Hiền phải chuyển sang một ứng dụng khác để gửi tin nhắn ổn định hơn.

Không phải ai cũng bị tình trạng trên. Trên trang DownDetector, lượng báo lỗi cho app nhắn tin thuộc Facebook tăng nhanh từ khoảng 17h. Trong đó, 80% người dùng phản ánh vấn đề ở việc gửi đi tin nhắn.

Công ty chủ quản Facebook, Messenger vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này.

Thời gian gần đây, nhiều người sử dụng Facebook tại Việt Nam không khỏi hoang mang khi bị khoá tính năng nhắn tin trong 30 ngày vì vi phạm tiêu chuẩn cộng động. Thực tế, họ không thực hiện hành vi vi phạm nào trên ứng dụng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk