Ứng dụng Google Phone đã có thể cài đặt trên hầu hết smartphone, không chỉ riêng Pixel

Tram Ho

Google Phone là ứng dụng gọi điện thoại trên những chiếc smartphone Pixel. Với thiết kế đơn giản, hữu ích và nhiều tính năng, Google Phone là một trong những ứng dụng được người dùng Pixel yêu thích nhất. Giờ đây, Google Phone đã có thể cài đặt trên hầu hết những chiếc smartphone Android khác, không chỉ riêng Pixel.

Không có danh sách cụ thể những thiết bị Android hiện tại có thể cài đặt được Google Phone. Tuy nhiên, theo thử nghiệm của Android Authority thì hầu như bất kỳ smartphone Android nào cũng có thể cài đặt được ứng dụng này. Tất nhiên, Chromebook, tablet và smartwatch chạy Wear OS không thể cài đặt.

Ứng dụng Google Phone đã có thể cài đặt trên hầu hết smartphone, không chỉ riêng Pixel - Ảnh 1.

Cũng nên lưu ý rằng ứng dụng Google Phone dành cho những smartphone Android không phải Pixel, hiện vẫn đang là phiên bản beta. Do đó, phiên bản này vẫn còn thiếu một số tính năng, ví dụ như Call Screen.

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt ứng dụng Google Phone trên smartphone Android không phải Pixel:

Trước tiên, bạn cần đăng ký chương trình thử nghiệm beta. Sử dụng smartphone Android của bạn đã đăng nhập tài khoản Google, và bấm vào đây.

Trang web sẽ hiện ra với biểu tượng ứng dụng Google Phone, hãy bấm vào ô “Become a Tester” ở dưới.

Sau khi đã tham gia chương trình thử nghiệm beta (sẽ có hiệu lực ngay lập tức), bấm vào đây để truy cập vào ứng dụng Google Phone trong Play Store.

Bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng Google Phone trên chiếc smartphone Android của mình. Nếu không được, hãy đợi một lúc để chương trình thử nghiệm beta của bạn được cấp phép.

Sau khi đã cài đặt Google Phone, bạn sẽ cần phải thiết lập nó làm ứng dụng gọi điện mặc định trên smartphone.

Tham khảo: androidauthority

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk