Từng hạ gục hơn 300 triệu game thủ, boss cuối của bom tấn bất ngờ suy yếu thậm tệ sau cập nhật

Tram Ho

Đối với bất kỳ ai đã từng trải nghiệm bom tấn Elden Ring – tựa game hay nhất của năm 2022, Malenia – trùm cuối của trò chơi có lẽ cũng là thử thách khó vượt qua, hạ gục nhất. Thậm chí, cũng theo thống kê từ trò chơi này, Malenia chính là kẻ đã hạ sát nhiều game thủ Elden Ring nhất trong năm qua, với việc hạ gục tới hơn 329 triệu người chơi. Thế nhưng, đó đã là câu chuyện của quá khứ. Sau bản cập nhật mới, Malenia giờ đây đã yếu đuối tới mức cùng cực, và thậm chí còn bị không ít người hạ gục chỉ sau thời gian ngắn ngủi.

Từng hạ gục hơn 300 triệu game thủ, boss cuối của bom tấn bất ngờ suy yếu thậm tệ sau cập nhật - Ảnh 1.

Malenia luôn là thử thách khó khăn nhất với các game thủ của Elden Ring

Cụ thể trong những ngày qua, trên Reddit không ngừng chia sẻ về câu chuyện Malenia có thể bị đánh bại trong đúng 60 giây. Bí quyết để hạ gục vị á thần này thành công chính là sử dụng thanh kiếm bị nguyền rủa của Morgott – một vũ khí mạnh mẽ và nhận được sự hỗ trợ đáng kể thông qua bản cập nhật 1.09 của Elden Ring. Theo đó, cứ mỗi lần vung kiếm, đòn đánh của người chơi sẽ gây sát thương đáng kể cho Malenia – kẻ sẽ càng bị thương nặng hơn sau khi xảy ra các vụ nổ sau đó. Thay đổi lớn về tốc độ đã mang lại tác dụng rất lớn cho thanh kiếm này, khi trước cập nhật, Malenia hoàn toàn có thể thoát ra trước khi các vụ nổ xuất hiện.

Từng hạ gục hơn 300 triệu game thủ, boss cuối của bom tấn bất ngờ suy yếu thậm tệ sau cập nhật - Ảnh 2.

Cô nàng từng hạ gục hơn 300 triệu người chơi Elden Ring dưới sức mạnh của mình

Thậm chí, ngay cả khi Malenia đang hồi phục, người chơi cũng có thể tấn công thêm lần nữa để lấy đi lượng lớn máu của trùm cuối này cộng thêm việc kích hoạt các vụ nổ tiếp theo. Tất nhiên, người chơi cũng cần có kỹ năng để né tránh một số đòn tấn công từ phía Malenia. Nhưng nếu làm theo đúng các công thức bên trên, thời gian chiến đấu với trùm cuối khó khăn này của Elden Ring thậm chí còn chưa tới một phút nữa.

Từng hạ gục hơn 300 triệu game thủ, boss cuối của bom tấn bất ngờ suy yếu thậm tệ sau cập nhật - Ảnh 3.

Việc Malenia trở nên dễ dàng bị đánh bại hơn chắc chắn không phải là tin vui với nhà phát triển FromSoftware, khi điều này càng thôi thúc các game thủ kêu gọi họ ra mắt thêm các tuyến nội dung mới trong tương lai. Nên nhớ, bỏ qua con số 329 triệu người chơi bị hạ gục, Malenia đã từng là thử thách khó khăn tới mức Let Me Solo Her – một game thủ có trên 2.000 lần hạ gục Malenia còn được đích thân nhà phát hành Bandai Namco gửi tặng một phần quà để tri ân.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk