Thông tin về iPhone 15 được hé lộ qua iOS 17

Tram Ho

Hệ điều hành iOS 16 được phát hành đã mang tới hàng loạt cải tiến và tính năng mới. Tuy nhiên, bản cập nhật này lại chứa rất nhiều lỗi, ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Mới đây, tài khoản LeaksApplePro đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về hệ điều hành iOS 17 trên Twitter. Theo đó, phiên bản iOS tiếp theo sẽ có tên mã là “Dawn”, tập trung chủ yếu vào khả năng tối ưu hiệu suất và sự ổn định.

Apple cũng được cho là sẽ thực hiện một số thay đổi trên các ứng dụng như Mail, Fitness, Wallet, Home và Find My. Ngoài ra, iOS 17 còn bao gồm một ứng dụng mới dành riêng cho kính thực tế ảo VR của Apple.

Theo LeaksApplePro, các đoạn code trong iOS 17 cho thấy, hệ điều hành này sẽ hỗ trợ tổng cộng 6 mẫu iPhone sở hữu phần khuyết Dynamic Island. Ở thời điểm hiện tại, mới chỉ có hai phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có phần khuyết Dynamic Island. Điều này vô tình xác nhận có tới 4 phiên bản của iPhone 15 được trang bị Dynamic Island.

Nguồn tin này còn tiết lộ thêm rằng, phiên bản iPhone 15 Ultra sẽ được tích hợp phần mềm xử lý hình ảnh tiên tiến hơn và đây sẽ là tính năng độc quyền trên phiên bản cao cấp này.

Trước đó, một số nguồn tin rò rỉ cho biết, bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sẽ được trang bị chip A17 Bionic dựa trên tiến trình 3 nm. Tuy nhiên, con chip bên trong iPhone 15 Ultra sẽ được mở khóa nhiều tính năng hơn so với phiên bản iPhone 15 Pro.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk