Thỏa mãn thính giác với tai nghe True Wireless Anker SoundCore Liberty 2 Pro

Tram Ho

Thỏa mãn thính giác với tai nghe True Wireless Anker SoundCore Liberty 2 Pro - Ảnh 1.

Trong thiết kế của mình thì SoundCore Liberty 2 Pro có 2 driver bên trong, driver dynamic 11mm dùng để xử lý âm Bass và driver balanced dùng xử lý âm Mid, Treble. Hai driver này được xếp chồng lên nhau theo kiến trúc mà hãng sản xuất gọi là “Astria Coaxial Acoustic”.  

Thỏa mãn thính giác với tai nghe True Wireless Anker SoundCore Liberty 2 Pro - Ảnh 2.

Liberty 2 Pro có độ hoàn thiện khá tốt, nhìn rất bắt mắt. Đi kèm với sách hướng dẫn sử dụng thì Soundcore Liberty 2 Pro còn hào phóng kèm theo rất nhiều bộ nút tai với nhiều kích cỡ khác nhau để người dùng có thể tùy vào kích thước tai của mình mà thay đổi cho phù hợp

Thỏa mãn thính giác với tai nghe True Wireless Anker SoundCore Liberty 2 Pro - Ảnh 3.

Hộp sạc đựng tai nghe hình oval với thiết kế nắp trượt êm ái làm bằng nhựa nhám chống bám vân tay, hộp sạc này dùng kết nối USB Type C. Mặt trước có 3 đèn led báo tình trạng pin cũng như cho người dùng biết khi nào thì cần phải sạc cho nó, ngoài ra hộp sạc này cũng có chế độ sạc không dây tương thích với chuẩn Qi.Liberty 2 Pro được trang bị kết nối không dây Bluetooth 5.0 đảm bảo kết nối nhanh và duy trì ổn định. Việc kết nối với điện thoại cũng đơn giản thông qua Bluetooth hay đơn giản hơn qua Soundcore App được tải về từ CHPlay hay Apple store. Tai nghe được trang bị codec AAC, aptX và SBC, chuẩn kháng nước nhẹ IPX4 và còn được tích hợp chống ồn chủ động CVC 8.0 của Qualcomm.  

Soundcore Liberty 2 Pro sử dụng nút bấm thay vì cảm ứng, giúp cho phản hồi khi nhấn phím rõ ràng. Các thao tác cơ bản gồm nhấn 1 lần vào tai trái/phải để chuyển tới bài hát trước/sau, nhấn 1 lần để ngừng hoặc phát nhạc và nhiều tính năng hay ho trong app đi kèm.

Thỏa mãn thính giác với tai nghe True Wireless Anker SoundCore Liberty 2 Pro - Ảnh 4.
Thỏa mãn thính giác với tai nghe True Wireless Anker SoundCore Liberty 2 Pro - Ảnh 5.

Sản phẩm có thể tìm mua dễ dàng ở các cửa hàng trên cả nước hay các trang thương mại điện tử.

Mua hàng tại Shopee ưu đãi giảm 20% từ ngày 5/8 đến ngày 8/8: https://bit.ly/S_L2P

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk