Sony nâng cấp dòng sản phẩm loa thanh cao cấp Dolby Atmos với sự ra mắt của HT-G700

Tram Ho

Sony nâng cấp dòng sản phẩm loa thanh cao cấp Dolby Atmos với sự ra mắt của HT-G700 - Ảnh 1.

Âm thanh vòm chuẩn điện ảnh

HT-G700 là loa thanh 3.1 kênh tích hợp Dolby Atmos® và DTS:X với khả năng tái tạo âm thanh vòm chuẩn điện ảnh một cách đầy ấn tượng cùng lời thoại rõ ràng, từ đó giúp người dùng có thể hoàn toàn đắm chìm trong trải nghiệm của những chương trình TV hay bộ phim mà mình yêu thích.

HT-G700 được trang bị công nghệ Immersive Audio Enhancement, mang đến khả năng nâng cấp một cách liền mạch trải nghiệm âm thanh vòm để bao phủ người nghe theo chuẩn 7.1.2 kênh. Sản phẩm được thiết kế với ba loa trước, kết hợp công nghệ xử lý tín hiệu của Sony để định hướng âm thanh và mang chúng đến với người dùng từ mọi góc độ. Đây là công nghệ mới nhất để tạo ra trải nghiệm đưa người dùng vào thế giới đầy thú vị của phim ảnh và âm nhạc. Công nghệ xử lý tín hiệu mới của Sony cũng được nâng cấp để mở rộng phạm vi của âm thanh vòm. Hơn thế nữa, tính năng S-Force PRO trên HT-G700 được tinh chỉnh để nâng âm thanh tương đương với chiều cao của các TV kích thước lớn (trên 55 inch), từ đó tạo ra trải nghiệm đồng nhất cho các khoảnh khắc với chiều sâu và sự trong trẻo hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, thông qua việc chọn tính năng Immersive AE (Audio Enhancement) trên bộ điều khiển, loa thanh HT-G700 có thể nội suy ngay cả âm thanh stereo thông thường lên chuẩn 7.1.2 để bất kỳ chương trình TV hay phim ảnh nào cũng có được trải nghiệm âm thanh vòm.

Ngoài ra, HT-G700 sở hữu hệ thống loa trung tâm chuyên biệt giúp lời thoại có thể được nghe một cách rõ ràng, dù là những câu nói nhanh trong chương trình truyền hình mà bạn yêu thích hay lời thì thầm ở các bộ phim Hollywood. Dòng loa thanh mới của Sony cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức nhạc với trải nghiệm âm thanh đầy chi tiết.

Sony nâng cấp dòng sản phẩm loa thanh cao cấp Dolby Atmos với sự ra mắt của HT-G700 - Ảnh 2.

Chọn những thông số hoàn hảo của riêng mình

Âm thanh và chế độ phù hợp với gu thưởng thức của người dùng có thể được lựa chọn trực tiếp bằng một phím bấm trên bộ điều khiển. Điều này giúp bạn có thể hoà mình vào sâu hơn trong các bộ phim với chế độ Cinema hay nghe được tất cả chi tiết của bản nhạc mình yêu thích ở chế độ Music. Bên cạnh đó, loa thanh còn có thêm chế độ Voice và Night. Chế độ Voice được tối ưu để cường điệu lời thoại giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ câu từ nào, trong khi chế độ Night mang đến âm thanh cân bằng giúp nghe rõ mọi thứ ngay cả ở mức âm lượng thấp.

HT-G700 kèm theo một hệ thống loa siêu trầm với kích thước lớn có khả năng thể hiện âm bass sâu và chi tiết. Cuối cùng, việc kết nối với TV của soundbar vô cùng đơn giản và nhanh chóng thông qua Bluetooth® hoặc cổng HDMI eARC/ARC.

Từ ngày 16/11/2020 đến ngày 29/11/2020 (hoặc đến khi hết hàng), người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi nhân đôi: bao gồm giảm ngay 15% tương đương 1,949,000 VNĐ cùng quà tặng Tai Nghe Sony WF-XB700 trị giá 2,990,000 VNĐ khi tham gia đặt trước loa thanh Sony HT-G700.

Chương trình được áp dụng tại các đại lý của Sony trên toàn quốc, và cửa hàng Sony Store Online.

Sony nâng cấp dòng sản phẩm loa thanh cao cấp Dolby Atmos với sự ra mắt của HT-G700 - Ảnh 3.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại: https://www.sony.com.vn/electronics/sound-bar/ht-g700

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk