Săn sale Lazada, “vớ” được tai nghe True Wireless Thụy Điển hay hay, thiết kế Earbuds, giá sale hời chỉ còn 590K

Tram Ho

Chi tiết chương trình các bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

“Lưu ý: Chỉ có thể đặt hàng sớm trên App Lazada”

Săn sale Lazada, vớ được tai nghe True Wireless Thụy Điển hay hay, thiết kế Earbuds, giá sale hời chỉ còn 590K - Ảnh 1.

Sơ lược qua về sản phẩm Defunc TRUE GO thì đây là 1 sản phẩm dòng True Wireless tiếp theo của thương hiệu Defunc Thụy Điển sau thành công của tai nghe True Wireless Defunc True. Sản phẩm mới này tập trung với thiết kế Earbuds với nhiều cải thiện mới lạ, điều khiển cảm ứng tốt, có khả năng kháng nước IPX4 cùng khả năng kết nối ổn định và chất âm đánh giá rất tốt.

Thiết kế Earbuds quen thuộc nhưng nhiều khác biệt đột phá

Defunc TRUE GO có thiết kế Earbuds có phần tips kéo dài, đây được xem là 1 cải tiến mới lạ để giải quyết nhược điểm cách âm tệ của các dòng Earbuds tiền nhiệm, đem lại trải nghiệm âm thanh hoàn chỉnh trên TRUE GO. Một điểm cải tiến vượt trội hơn nữa là ở chân khóa (Bud Heel) trên housing, giúp giữ cố định tai nghe ngay kể khi vận động mạnh như chạy nhảy, vận động… Tai nghe ôm sát tai đem lại cảm giác gọn nhẹ năng động.

Săn sale Lazada, vớ được tai nghe True Wireless Thụy Điển hay hay, thiết kế Earbuds, giá sale hời chỉ còn 590K - Ảnh 2.

Với lớp sơn matte bên ngoài, sản phẩm đem lại cảm giác mềm mượt khi đeo lên tai sử dụng. Ngoài ra, điểm cộng lớn khác của TRUE GO chính là 4 phiên bản màu cho bạn thỏa thích lựa chọn: đen, trắng, xanh đậm, đỏ đô.

Kết nối ổn định – Thực sự đáng ngạc nhiên

Một trong những nỗi niềm khi lựa chọn Tai nghe True Wireless ở phân khúc giá rẻ dưới 2 triệu, đó là khả năng kết nối không ổn định. Nhà sản xuất sử dụng chip Bluetooth Bluetrum cùng công nghệ Bluetooth 5.0 giúp khả năng kết nối sản phẩm nhanh, mượt và ổn định.

Săn sale Lazada, vớ được tai nghe True Wireless Thụy Điển hay hay, thiết kế Earbuds, giá sale hời chỉ còn 590K - Ảnh 3.

Tai nghe cũng có khả năng tự động kết nối với điện thoại đã có kết nối trước đó. Tuy nhiên sản phẩm vẫn còn đó 1 nhược điểm của nhiều tai nghe True Wireless, tức là nếu muốn kết nối tự động, bạn phải bật Bluetooth điện thoại trước, sau đó lấy tai nghe ra khỏi Box thì mới kết nối tự động được. Còn bạn làm ngược lại sẽ không được.

Nhiều tính năng vượt trội trong tầm giá

Một số tính năng khác mình cũng thấy khá hữu dụng so với tầm giá 590K này. Thời lượng pin lên đến 14 giờ kèm cả box sạc, tương đối dài so với nhu cầu sử dụng thông thường hằng ngày. Khả năng kháng nước IPX4, 1 tính năng khá cần thiết trong điều khiện thời tiết ẩm ướt ở Việt Nam. Có trang bị 2 Micro đàm thoại, hỗ trợ đàm thoại rất rõ giữa đầu nói và đầu nghe. Cùng thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng.

Săn sale Lazada, vớ được tai nghe True Wireless Thụy Điển hay hay, thiết kế Earbuds, giá sale hời chỉ còn 590K - Ảnh 4.

Tựu chung lại, với 1 chiếc tai nghe True Wireless nổi bật như TRUE GO, không khó hiểu khi tốc độ bán hết diễn ra nhanh đến vậy. Và với mức giá 590K trong đợt ra mắt đặt trước lần này trên Lazada thì thực sự là 1 món hời dành cho các bạn muốn yêu thích audio và muốn trải nghiệm sản phẩm tai nghe True Wireless. Theo thông tin, sản phẩm vẫn còn mở bán đến ngày 10.11, tuy nhiên chỉ còn phiên bản màu đen, và các bạn chú ý săn sale đặt cọc giữ chỗ để tránh bỏ lỡ hết hàng.

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ