Samsung ra mắt The Terrace, mẫu TV cao cấp giá cả trăm triệu có khả năng chống chịu nắng mưa ngoài trời chuẩn IP56

Tram Ho

The Terrace thuộc dòng TV QLED 4K của Samsung. Điểm độc đáo làm nên sự khác biệt cho sản phẩm này chính là thiết kế có khả năng chống chịu thời tiết nắng mưa cũng như khả năng hiển thị được tối ưu trước nguồn sáng mạnh ngoài trời.

Samsung ra mắt The Terrace, mẫu TV cao cấp giá cả trăm triệu có khả năng chống chịu nắng mưa ngoài trời chuẩn IP56 - Ảnh 1.

Cụ thể The Terrace sở hữu khả năng kháng nước, kháng bụi chuẩn IP55 và kháng nhiệt. Đi kèm với sản phẩm này còn có loa thanh The Terrace cùng đạt chuẩn IP55 và điều khiển One Remote cũng được thiết kế riêng để đạt chuẩn IP56. 

Samsung ra mắt The Terrace, mẫu TV cao cấp giá cả trăm triệu có khả năng chống chịu nắng mưa ngoài trời chuẩn IP56 - Ảnh 2.

Bên cạnh yếu tố bền bỉ, sản phẩm này còn dễ dàng lắp đặt tại mọi không gian mở thông qua bộ giá treo tường đi kèm mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sang trọng cho một mẫu TV cao cấp.

The Terrace có hai tùy chọn kích thước là 65 inch và 75 inch, có thể là tương đối lớn với số đông phòng khách trong nhà nhưng đối với không gian mở như sân vườn, khu vực kinh doanh công cộng vừa và nhỏ thì đây là kích thước hợp lý để nhiều người xem cùng lúc.

Samsung ra mắt The Terrace, mẫu TV cao cấp giá cả trăm triệu có khả năng chống chịu nắng mưa ngoài trời chuẩn IP56 - Ảnh 3.

Điểm mạnh về độ sáng tối đa trên dòng TV QLED được Samsung tận dụng để tạo nên sản phẩm TV ngoài trời này. Hãng cho biết The Terrace có thể đạt độ sáng lên tới 2.000 nit, đủ để hiển thị hình ảnh rõ ràng ngay trong môi trường nhiều ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, công nghệ chống phản chiếu ánh sáng và Adaptive Picture giúp TV tự động điều chỉnh độ sáng, tương phản phù hợp theo môi trường cũng góp phần để người dùng thưởng thức nội dung tốt hơn.

Tần số quét đạt 200 Hz, mẫu TV ngoài trời từ Samsung phù hợp với các nội dung đòi hỏi chuyển động nhanh như thể thao, phim hành động hay chơi game. Với những quán cafe không gian vừa và nhỏ, đây là lựa chọn đáng cân nhắc để mang tới chất lượng hiển thị cao cho khách hàng, nhất là khi tường thuật các trận cầu đá banh. Đối với người dùng cá nhân, mẫu TV này phục vụ tốt nhu cầu các thành viên cùng nhau xem phim, chơi game tại khuôn viên sân vườn.

Samsung ra mắt The Terrace, mẫu TV cao cấp giá cả trăm triệu có khả năng chống chịu nắng mưa ngoài trời chuẩn IP56 - Ảnh 4.

Kho phần mềm cũng được hãng chú trọng khi nền tảng Tizen tích hợp trong The Terrace hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng giải trí quen thuộc với người Việt như Youtube, NetFlix, VieON, K+, … Khả năng kết nối không dây dễ dàng với smartphone, tính năng Multi View chia đôi màn hình hiển thị cùng lúc hai nội dung cũng là những trang bị đáng chú ý khác trên mẫu TV QLED này.

Hiện Samsung Việt Nam sẽ chính thức bán ra The Terrace từ đầu tháng 10 với mức giá 99,9 triệu đồng và 149,9 triệu đồng lần lượt cho phiên bản 65, 75 inch. Dành cho khách hàng mua sản phẩm từ ngày 01/10 – 31/12/2020 sẽ được tặng kèm loa thanh The Terrace trị giá 27,9 triệu đồng và gói ứng dụng giá trị hơn 17 triệu đồng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk