Rò rỉ danh sách loạt smartphone mà Xiaomi sẽ ra mắt trong quý 3 năm nay?

Tram Ho

Theo rò rỉ mới nhất, Xiaomi sẽ ra mắt một loạt smartphone mới trong quý 3 năm nay, bao gồm cả những mẫu điện thoại đến từ thương hiệu phụ Redmi và POCO. Danh sách các thiết bị nói trên được tiết lộ trong một bức thư được mã hóa mà Xiaomi gửi cho nhân viên. 

Rò rỉ danh sách loạt smartphone mà Xiaomi sẽ ra mắt trong quý 3 năm nay? - Ảnh 1.
Rò rỉ danh sách loạt smartphone mà Xiaomi sẽ ra mắt trong quý 3 năm nay? - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa có bằng chứng cho thấy danh sách này là thật và thậm chí nếu đúng, ngày ra mắt của các thiết bị được liệt kê cũng có thể sẽ bị thay đổi trong tương lai. Do đó, nó chỉ mang tính chất tham khảo và bạn không nên kì vọng quá nhiều.

Redmi 9 và Redmi 9A: Đây là những sản phẩm kế thừa thành công từ bộ đôi Redmi 8 và Redmi 8A từng được giới thiệu vào năm ngoái, là smartphone giá rẻ đến từ thương hiệu phụ Redmi.

Rò rỉ danh sách loạt smartphone mà Xiaomi sẽ ra mắt trong quý 3 năm nay? - Ảnh 3.

Redmi Note 9 Pro Max

Redmi Note 9S+: Phiên bản quốc tế của Redmi Note 9 Pro Max (từng được giới thiệu tại Ấn Độ vào đầu tháng 3). Tuy nhiên, khá vô lý khi thiết bị này cho tới tận Q3 mới được ra mắt tại các thị trường khác ngoài Ấn Độ.

Rò rỉ danh sách loạt smartphone mà Xiaomi sẽ ra mắt trong quý 3 năm nay? - Ảnh 4.

Redmi K30 Pro

POCO X2 Pro: Như đã biết, POCO X2 từng được ra mắt tại Ấn Độ và là phiên bản đổi tên của Redmi K30 4G. Chính vì vậy, nhiều khả năng POCO X2 Pro chính là phiên bản quốc tế của chiếc Redmi K30 Pro vừa được giới thiệu gần đây.

Mi 10T: Đây cũng là phiên bản đổi tên của Redmi K30, nhưng được hướng tới thị trường châu Âu. Năm ngoái, Redmi từng ra mắt K20 tại châu Âu với tên gọi là Mi 9T, do đó Mi 10T có thể chính là Redmi K30 4G.

Rò rỉ danh sách loạt smartphone mà Xiaomi sẽ ra mắt trong quý 3 năm nay? - Ảnh 5.

Redmi K30 Pro Zoom Edition

Mi 10T Pro: Phiên bản kế nhiệm của Mi 9T Pro (Redmi K20 Pro) và là Redmi K30 Pro Zoom Edition được đổi tên.

Redmi X10 4G / POCO F2 / Mi 10S: Mặc dù đang đẩy mạnh 5G trong năm nay, tuy nhiên Xiaomi vẫn sẽ tiếp tục ra mắt smartphone 4G. Redmi X10 sẽ là sản phẩm mở đầu cho series X hoàn toàn mới, sau đó sẽ được bán ra tại các thị trường khác với tên gọi mới là POCO X2 và Mi 10S.

Redmi X10 5G / POCO F2 Pro 5G / Mi 10S+ 5G: Phiên bản 5G của các mẫu điện thoại nói trên. Tất nhiên, chúng có thể sẽ đi kèm với thông số kỹ thuật và tính năng khác biệt hoàn toàn so với phiên bản 4G.

Rò rỉ danh sách loạt smartphone mà Xiaomi sẽ ra mắt trong quý 3 năm nay? - Ảnh 6.

Hình ảnh render của Mi 6 2020 được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo

Mi 7 2020: Xiaomi đã bỏ qua con số 7, ra mắt Mi 8 với danh nghĩa người kế nhiệm của Mi 6. Những rò rỉ gần đây cho biết công ty sẽ “hồi sinh” Mi 6, tuy nhiên vẫn chưa rõ nó sẽ có tên gọi mới là Mi 6 2020 hay Mi 7 2020.

Mi CC10 / Mi 10 Lite: Phiên bản kế nhiệm của Mi CC9, sản phẩm đầu tiên được sản xuất dựa trên sự hợp tác giữa Xiaomi và Meitu. Thiết bị này sẽ đi kèm một số tính năng thú vị khi nói về camera, có thể ra mắt tại Trung Quốc với tên Mi CC10, bán ra trên thị trường quốc tế với tên gọi khác là Mi 10 Lite.

Rò rỉ danh sách loạt smartphone mà Xiaomi sẽ ra mắt trong quý 3 năm nay? - Ảnh 7.

Mi CC9

Mi MIX 4 và Mi MIX 4S: Năm ngoái, Xiaomi đã ra mắt Mi MIX Alpha – mẫu điện thoại concept với màn hình bao quanh thân máy. Tuy nhiên, chiếc smartphone này cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa chính thức lên kệ và có giá bán khá cao. Năm nay, Xiaomi sẽ giới thiệu phiên bản kế nhiệm cho Mi MIX 3, bao gồm hai mẫu flagship là Mi MIX 4 và Mi MIX 4S.

Rò rỉ danh sách loạt smartphone mà Xiaomi sẽ ra mắt trong quý 3 năm nay? - Ảnh 8.

Mi Zero: Hiện tại, vẫn chưa rõ thiết bị này sẽ có thiết kế như thế nào. Tuy nhiên thông qua tên gọi, chúng ta có thể suy đoán rằng nó sẽ là một chiếc điện thoại concept không “lỗ” giống như Meizu Zero.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk