Rò rỉ ảnh thực tế OnePlus 11 với thiết kế mới, ra mắt ngày 4/1

Tram Ho

Mới đây các hình ảnh thực tế của chiếc OnePlus 11 được cộng đồng mạng chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo, cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về siêu phẩm sắp ra mắt của thương hiệu OnePlus.

Cụ thể, OnePlus 11 sở hữu ngôn ngữ thiết kế quen thuộc tuy nhiên được thiết kế lại cụm camera chính với mô-đun hình tròn lớn, gồm 3 ống kính: góc rộng 50MP IMX890, camera góc siêu rộng 48MP IMX581 và camera tele 2X 32MP IMX709. Cụm camera này sẽ có sự hợp tác của thương hiệu máy ảnh Hasselblad nổi tiếng.

Nhìn từ hình thực tế chúng ta có thể thấy mặt lưng của OnePlus 11 hoàn thiện từ chất liệu kính bóng khá dễ bám vân tay. Đây cũng là mặt lưng cong cạnh bên, kèm theo màn hình ở mặt trước cũng là màn hình cong. Phiên bản xuất hiện trong các hình ảnh này gồm 2 màu xanh dương và xanh lục.

Rò rỉ ảnh thực tế OnePlus 11 với thiết kế mới, ra mắt ngày 4/1 - Ảnh 2.

Theo thông tin rò rỉ OnePlus 11 có màn hình kích thước 6,7 inch sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải QHD+, tần số quét 120Hz. Màn hình này là màn hình “nốt ruồi”, tích hợp cảm biến vân tay quang học.

Về hiệu năng, OnePlus 11 được đồn đoán sẽ trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ nhất tới từ Qualcomm. Máy có viên pin 5000mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 100W. Phiên bản nội địa sẽ được cài đặt sẵn giao diện ColorOS do OPPO phát triển.

OnePlus 11 sẽ sớm được giới thiệu tới người dùng công nghệ vào ngày 4/1 tới đây tại Trung Quốc, theo sau đó là thị trường quốc tế vào tháng 2.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk