Quạt di động cầm tay Xiaomi Mijia DC ra mắt: Phạm vi làm mát lên tới 10 mét, giá 977.000 VNĐ

Tram Ho

Hôm 12/6 vừa qua, Mijia đã chính thức giới thiệu dòng quạt di động mới của hãng. Điểm ấn tượng của chiếc quạt này nằm ở sức mạnh của nó.

Quạt di động cầm tay Xiaomi Mijia DC ra mắt: Phạm vi làm mát lên tới 10 mét, giá 977.000 VNĐ - Ảnh 1.

Mijia tuyên bố, quạt di động Mijia DC mới có khả năng thổi luồng khí trực tiếp di chuyển với phạm vi làm mát lên tới 10 mét. Nói cách khác, Mijia DC có thể làm mát cho một căn phòng cỡ nhỏ nhờ luồng gió mạnh mẽ của nó.

Ngoài ra quạt cũng có thể thổi theo nhiều hướng với khả năng xoay trái, phải lên tới 120 độ và lên xuống 90 độ. Như vậy quạt có thể xoay và làm mát được ở mọi góc độ khác nhau.

Mijia DC sử dụng nguyên lý tuần hoàn kép, mô phỏng gió tự nhiên, đồng thời tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng khi chỉ tiêu thụ ít hơn 1kWh trong vòng 40 tiếng sử dụng liên tục.

Quạt di động cầm tay Xiaomi Mijia DC ra mắt: Phạm vi làm mát lên tới 10 mét, giá 977.000 VNĐ - Ảnh 2.

Luồng khí có thể thổi khoảng 18m/phút và hệ thống quạt kép giúp không khí lưu thông trong phòng nhanh hơn. Người dùng có thể kết hợp quạt với cửa sổ mở để cải thiện khả năng thông gió trong nhà.

Quạt cầm tay Mijia DC sử dụng động cơ không chổi than và cung cấp tới 5 mức điều chỉnh tốc độ gió khác nhau.

Không bất ngờ khi quạt di động Mijia DC cũng hỗ trợ kết nối với các thiết bị thongo minh khác trong nhà thông qua ứng dụng của Mijia. Người dùng có thể sử dụng trợ lý ảo XiaoAI để điều khiển quạt từ xa.

Mẫu quạt di động này sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc từ ngày 16/6 tới với giá khoảng 42 USD (khoảng 977 ngàn đồng).

Tham khảo Gizmochina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk