OPPO ra mắt Find X2 và OPPO Watch phiên bản Liên Minh Huyền Thoại, có SofM làm “đại sứ thương hiệu” cực ngầu

Tram Ho

OPPO ngày hôm nay (12/10) đã chính thức cho ra mắt bộ sưu tập OPPO Find X2 và OPPO Watch phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Tên đầy đủ của 2 sản phẩm lần này là OPPO Find X2 League of Legends S10 EditionOPPO Watch League of Legends Limited Edition, trong đó “S10” là “Season 10” – mùa thi đấu thứ 10 của giải Chung Kết Thế Giới.

OPPO ra mắt Find X2 và OPPO Watch phiên bản Liên Minh Huyền Thoại, có SofM làm đại sứ thương hiệu cực ngầu - Ảnh 1.
OPPO ra mắt Find X2 và OPPO Watch phiên bản Liên Minh Huyền Thoại, có SofM làm đại sứ thương hiệu cực ngầu - Ảnh 2.
OPPO ra mắt Find X2 và OPPO Watch phiên bản Liên Minh Huyền Thoại, có SofM làm đại sứ thương hiệu cực ngầu - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết, năm ngoái OPPO đã chính thức trở thành đối tác thương hiệu smartphone toàn cầu của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Để chuẩn bị cho sự kiện Chung Kết Thế Giới (World Championship 2020) vừa mới được tổ chức vào ngày 25/09 vừa qua, OPPO đã giới thiệu bộ đôi sản phẩm flagship cao cấp nhất của mình phiên bản LOL độc quyền, lấy chủ đề năm nay là “Be the Legends” (Tạm dịch: Hãy là Huyền Thoại).

OPPO ra mắt Find X2 và OPPO Watch phiên bản Liên Minh Huyền Thoại, có SofM làm đại sứ thương hiệu cực ngầu - Ảnh 4.

Chủ đề năm nay: “Be the Legends”

Bộ đôi OPPO Find X2 và OPPO Watch chủ đề Liên Minh Huyền Thoại hiện đã chính thức triển khai chương trình đặt trước từ ngày hôm nay trên trang thương mại điện tử Suning tại Trung Quốc. Mặc dù mức giá của bộ đôi này phải tới ngày 19/10 tới đây mới được công bố, tuy nhiên chỉ sau 1 giờ triển khai chương trình đặt trước, đã có tới hơn 1000 người đặt trước máy.

Để quảng bá cho bộ đôi flagship chủ đề Liên Minh Huyền Thoại năm nay, OPPO cũng đã hợp tác cùng với các đội tuyển tham gia Chung Kết Thế Giới 2020 đại diện cho khu vực Trung Quốc năm nay là Top Esport, Suning, FunPlus Phoenix và Invictus Gaming, trong đó các tuyển thủ JackeyLove, SofM, Doinb và TheShy được mời làm đại diện hình ảnh chính để quảng cáo cho bộ đôi sản phẩm của OPPO.

Đại diện 4 team khu vực Trung Quốc tham gia CKTG 2020, trong đó tuyển thủ Việt Nam Lê “SofM” Quang Duy đại diện cho team Suning chuẩn bị đi vào vòng tứ kết cùng với JackeyLove của team Top Esport.

OPPO Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại năm nay sẽ có thiết kế tương tự với bản tiêu chuẩn, tuy nhiên, máy sẽ có bộ vỏ được hoàn thiện vô cùng đặc biệt với dấu ấn của giải đấu Chung Kết Thế Giới 2020 ở mặt lưng. Ngoài có bộ vỏ ngoài ấn tượng ra thì cấu hình của máy cũng sẽ tương tự với bản tiêu chuẩn, bao gồm màn hình AMOLED 2K+ 120Hz, vi xử lý Snapdragon 865 mạnh mẽ cùng công nghệ sạc nhanh 65W Super VOOC.

Thiết kế của OPPO Find X2 League of Legends S10 Edition

OPPO Watch bản Liên Minh Huyền Thoại cũng có thiết kế tương tự với dây đeo màu xanh và bộ vỏ cũng có màu xanh đặc trưng của nhân vật Akali trong game. Chưa rõ liệu OPPO có bán kèm dây đeo của các nhân vật khác hay không.

Thiết kế của OPPO Watch League of Legends Limited Edition

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk