Oppo khuyến mãi “mua 1 tặng 1”, người Việt tranh thủ kiếm lời

Tram Ho

Ngày hôm nay 28/12, Oppo đã khởi động chương trình “Oppo Reno2 F – 1 cho bạn, 1 cho gia đình”. Cụ thể, Oppo sẽ áp dụng chương trình mua 1 tặng 1 đối với một vài sản phẩm của mình với số lượng giới hạn:

– 100 suất đầu: Mua 1 Reno2 F tặng 1 Reno2 F

– 100 suất giữa: Mua 1 Reno2 F tặng 1 F11 Pro

– 100 suất cuối: Mua 1 Reno2 F tặng 1 F11

Oppo khuyến mãi mua 1 tặng 1, người Việt tranh thủ kiếm lời - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mãi của Oppo sẽ được tổ chức theo hình thức “offline”, tức là người dùng sẽ phải đến trực tiếp cửa hàng để có cơ hội sở hữu máy. Lần này, Oppo đã hợp tác với Thế Giới Di Động để tổ chức bán máy tại một cửa hàng của Thế Giới Di Động nằm trên đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Do tính chất hấp dẫn của chương trình, rất nhiều người đã xếp hàng trước cửa hàng Thế Giới Di Động từ tối ngày hôm trước (27/12) và thức xuyên đêm. Tất cả 300 suất mua 1 tặng 1 đều đã có chủ từ trước khi cửa hàng Thế Giới Di Động mở cửa vào lúc 8h sáng ngày 28/12.

Oppo khuyến mãi mua 1 tặng 1, người Việt tranh thủ kiếm lời - Ảnh 2.

Theo Oppo, sự kiện “là cơ hội cho khách hàng yêu thích sản phẩm này sở hữu một chiếc smartphone cho bản thân và dành tặng 1 Reno2 F cho người thân trong dịp Tết 2020 sắp đến”.

Ý nghĩa cao đẹp như vậy, tuy nhiên, thực tế thì sẽ không phải “người thân” nào cũng được tặng chiếc Oppo Reno2 F trong dịp này. Theo ghi nhận của chúng tôi, có một số ít người mua Reno2 F hôm nay sẽ mang tư tưởng sẽ mua đi, bán lại để kiếm lời.

Oppo khuyến mãi mua 1 tặng 1, người Việt tranh thủ kiếm lời - Ảnh 3.

Trên các trang web rao vặt và diễn đàn trao đổi công nghệ đã nhanh chóng xuất hiện các bài đăng rao bán những chiếc máy Oppo Reno2 F, F11 Pro và F11 “nguyên seal”, “hàng Thế Giới Di Động”. Những chiếc máy này được rao bán với giá rẻ hơn so với giá của Thế Giới Di Động khoảng 1-1.5 triệu đồng.

Oppo khuyến mãi mua 1 tặng 1, người Việt tranh thủ kiếm lời - Ảnh 4.

Tuỳ thuộc vào việc người dùng có thực sự muốn sở hữu Reno2 F hay không mà “phi vụ mua bán” này có thể giúp họ tiết kiệm từ 4-5 triệu đồng, cho đến kiếm lời từ 2-5 triệu đồng. Con số này dao động trên vị trí xếp hàng và chiếc máy mà họ có được.

Dù vậy, người bán cần hành động nhanh trước khi quá muộn, khi Oppo mới đây đã chính thức công bố bộ đôi Reno 3 và Reno 3 Pro. Điều này đồng nghĩa với việc Reno2, cũng như F11 và F11 Pro sắp có phiên bản kế thừa.

Trong vài ngày tới, Oppo sẽ tiếp tục tổ chức một chương trình mua 1 tặng 1 tương tự tại Hà Nội. Dự đoán, “cơn bão xếp hàng” sẽ lại xuất hiện tại một cửa hàng Thế Giới Di Động nào đó, theo sau đó có thể là những bài đăng bán trên các trang rao vặt online.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ