OpenAI ra mắt ứng dụng ChatGPT miễn phí cho iPhone

Tram Ho

Ứng dụng có sẵn thông qua App Store, cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng ChatGPT thông qua một ứng dụng gốc trên iPhone của họ. Ứng dụng được tải xuống miễn phí và không có quảng cáo. OpenAI cho biết họ bắt đầu triển khai ứng dụng này tại Mỹ nhưng phạm vi hiện diện của ứng dụng này sẽ được mở rộng “trong vài tuần tới”.

ChatGPT cho iPhone đã sẵn sàng

Như OpenAI đã thông báo trong một bài đăng trên blog, ChatGPT cho iPhone sẽ cung cấp bộ tính năng giống như phiên bản web của dịch vụ. Điều này sẽ bao gồm hỗ trợ ChatGPT Plus, cho phép người dùng đăng ký trả tiền cho các phiên bản nâng cao hơn của dịch vụ.

Ứng dụng cũng sẽ đồng bộ hóa lịch sử ChatGPT của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm cả web. Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho Whisper, hệ thống nhận dạng giọng nói mã nguồn mở của OpenAI. Sự tích hợp này với Whisper cho phép nhập liệu bằng giọng nói cho ứng dụng ChatGPT trên iPhone. Ứng dụng ChatGPT cũng hoàn toàn không có quảng cáo.

Vì ChatGPT đã trở nên phổ biến trong sáu tháng qua, một số ứng dụng lừa đảo và bắt chước đã xuất hiện trên App Store. Apple đã tiến hành kiểm soát các ứng dụng này, một phần bằng cách chặn các ứng dụng sử dụng “GPT” trong tên của chúng. Bằng cách phát hành phiên bản ChatGPT cho iPhone của riêng mình, OpenAI hy vọng sẽ trực tiếp kiểm soát trải nghiệm sử dụng dịch vụ trên iPhone.

Ngoài ra, ứng dụng Bing của Microsoft dành cho iPhone đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về mức độ phổ biến kể từ khi ứng dụng này bổ sung tích hợp ChatGPT.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk