OnePlus xác nhận sẽ ra mắt smartphone giá rẻ

Tram Ho

Theo những thông tin rò rỉ trước đây, OnePlus đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone OnePlus Z hay OnePlus Nord. Đây sẽ là một chiếc smartphone tầm trung giống như OnePlus X, ra mắt hồi năm 2015.

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở phân khúc tầm trung, OnePlus vừa xác nhận sẽ ra mắt một chiếc smartphone mới, với giá cả phải chăng hơn. OnePlus cho biết có rất nhiều người muốn một chiếc smartphone có giá rẻ hơn, để họ có thể dễ dàng mua được.

OnePlus xác nhận sẽ ra mắt smartphone giá rẻ - Ảnh 1.

Trong bài đăng của mình, OnePlus cũng tiết lộ sẽ ra mắt chiếc smartphone giá rẻ này tại Châu Âu và Ấn Độ. “Như chúng tôi luôn làm khi muốn thử nghiệm một sản phẩm mới, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách ra mắt tại thị trường Ấn Độ và Châu Âu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ sớm mang những chiếc smartphone giá rẻ của mình đến thị trường Mỹ”, OnePlus cho biết.

Điều đáng chú ý là OnePlus coi đây như một dòng sản phẩm mới, sẽ ra mắt hàng năm chứ không chỉ ra mắt một lần rồi thôi như OnePlus X. Như vậy là mỗi năm, OnePlus sẽ ra mắt cả những chiếc smartphone tầm trung và giá rẻ, bên cạnh dòng smartphone flagship như hiện nay.

Những chiếc smartphone flaghship của OnePlus vẫn luôn được đánh giá cao, nhờ cấu hình mạnh mẽ mà giá bán lại khá mềm. Chính vì vậy mà dòng smartphone tầm trung và giá rẻ của OnePlus cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý. Theo thông tin rò rỉ, chiếc smartphone tầm trung OnePlus Z sắp ra mắt sẽ được trang bị chip Snapdragon 765 5G mới nhất.

Tham khảo: androidauthority

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk