Người dùng ‘phát chán’ với mạng xã hội của ông Donald Trump

Tram Ho

Truth Social đã có một mở màn ấn tượng khi đứng top 1 bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí trên cửa hàng App Store, thậm chí số lượng người đăng ký nhiều đến mức làm tắc nghẽn cả hệ thống.

Người dùng 'phát chán' với mạng xã hội của ông Donald Trump - Ảnh 1.

Được kỳ vọng là một “Twitter dành cho cho lẽ phải”, Truth Social khuyến khích người dùng tự do đăng tải các nội dung bày tỏ quan điểm mà không sợ bị kiểm duyệt. Tuy nhiên, trải qua gần 2 tuần kể từ khi ra mắt, Truth Social vẫn còn tồn tại một số vấn đề khiến người dùng phải đặt ra câu hỏi.

Một người dùng đã đề cập rằng dù chưa thực sự bỏ ứng dụng, họ cũng không còn quá quan tâm tới ứng dụng nữa. “Tôi đang mất hứng thú với Truth, họ không bao giờ cho bất kỳ ai mới vào, vì vậy không có nhiều người dùng ở đó”.

“Chúng tôi tham gia, thỉnh thoảng tôi nhận được thông báo về những người theo dõi mới, nhưng không có phiên bản dành cho máy tính để bàn và không biết khi nào phiên bản này sẽ hoạt động hiệu quả hơn?”, một tài khoản cho hay trên Twitter.

Một người dùng khác chia sẻ, họ mất hứng thú do danh sách chờ quá dài và sau đó không nghe thấy bất kỳ thông tin cập nhật nào từ nền tảng này.

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi: “Tại sao Truth không đưa ra thông tin cập nhật về những gì đang xảy ra? Đây là những gì mọi người nhận được sau tất cả sự phô trương đó”.

Tuy nhiên, vẫn còn những người vẫn kiên trì, ủng hộ cho Truth Social. Một người nêu ý kiến, “họ đang triển khai nó một cách cẩn thận và mất thời gian, vì vậy đừng mất hy vọng”.

Dù còn chưa phát hành ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Android, Truth Social đang dần bị quên lãng. Nếu như Truth Social vẫn “án binh bất động”, tương lai biến mất trên bản đồ mạng xã hội là điều khó tránh khỏi.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk