Muốn khoe dáng chuẩn selfie, đã có hướng dẫn tinh ý đến từ Galaxy Z

Tram Ho

Đã bao giờ bạn tự hỏi “Ủa sao trông mình bên ngoài rõ cao mà lên ảnh ngắn như 3 mét bẻ đôi?” hay “Ngoài đời cũng không đến nỗi tệ mà lên ảnh lại xấu thế?”…vô vàn những câu hỏi tự vấn như thế nảy lên trong đầu ngay mỗi lần chụp ảnh. Nhưng mà khoan, đừng vội than phiền như thế, việc bạn chụp ảnh chưa đẹp có thể là do bạn chưa biết cách tạo dáng chụp ảnh chuẩn đâu đấy.

Muốn khoe dáng chuẩn selfie, đã có hướng dẫn tinh ý đến từ Galaxy Z - Ảnh 1.

Chăm chỉ lướt một vòng mạng xã hội gần đây, không thể không chú ý đến trào lưu “Flex Every Angle” đang hot rần rần với giới trẻ. Hot trend này đã và đang thu hút không chỉ với các bạn yêu thích và đam mê shooting mà còn truyền cảm hứng tích cực đến những bạn trẻ chưa thể bứt phá mình ra khỏi những quy chuẩn hiện tại để sáng tạo nên những khoảnh khắc cool ngầu chẳng kém độ chuyên nghiệp với bất kỳ ai.

Muốn khoe dáng chuẩn selfie, đã có hướng dẫn tinh ý đến từ Galaxy Z - Ảnh 2.
Muốn khoe dáng chuẩn selfie, đã có hướng dẫn tinh ý đến từ Galaxy Z - Ảnh 3.

Lấy cảm hứng từ khả năng gập mở linh hoạt ở nhiều góc độ trên Galaxy Z Flip4, Samsung đã mang đến một thử thách chụp ảnh tương ứng với từng góc độ gập của chiếc điện thoại này. Cụ thể hơn, trên nền nhạc cực bắt tai cùng sự lặp lại của những ca từ mang hướng tích cực “La La La, Flex Every Angle” được phát xuyên suốt hiệu ứng như tiếp thêm nguồn động lực cho các bạn trẻ tự tin thể hiện cá tính và tài năng của mình.

Nếu bạn không giỏi tạo dáng thì cũng đừng lo, trong suốt video sẽ hiển thị đầy đủ các góc chụp mô phỏng theo hình thái gập mở đặc trưng từ 75 độ, 90 độ, 115 độ và 180 độ, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo dáng. Chỉ cần vài phút học theo và dựa trên khả năng sáng tạo của bản thân là có thể sẵn sàng có riêng cho mình những kiểu pose ảnh độc đáo có 1-0-2.

Muốn khoe dáng chuẩn selfie, đã có hướng dẫn tinh ý đến từ Galaxy Z - Ảnh 4.

Với FlexCam giờ đây giới trẻ dễ dàng kiểm soát ảnh tự chụp của mình hơn bao giờ hết. Nếu góc gập 75 độ và 90 độ có thể cân mọi thể loại chụp ảnh từ selfie cá nhân cho đến bạn bè và hội nhóm, thì góc 115 độ và 180 độ cho phép GenZ thỏa sức sáng tạo chụp ảnh để tạo ra “muôn hình vạn dáng” cool ngầu nhờ những góc chụp sành điệu và thời thượng như trên trang bìa của các tạp chí thời trang nổi tiếng.

Bởi lẽ đó, chính từ sự linh hoạt và thú vị của FlexCam đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đứng ngồi không yên, tìm mọi góc chụp độc nhất để cùng nhau “đua top”. Với #FlexEveryAngle, cuộc thi không chỉ thúc đẩy tính sáng tạo của các bạn trẻ mà còn tiếp thêm năng lượng giúp họ bứt phá khỏi những quy chuẩn của bản thân để vượt qua mọi thử thách và giới hạn trong cuộc sống.

Muốn khoe dáng chuẩn selfie, đã có hướng dẫn tinh ý đến từ Galaxy Z - Ảnh 5.

Có thể nói, những bức ảnh tuyệt vời do Flex tạo ra chắc chắn sẽ là xu hướng chụp ảnh năng động, bùng nổ mà bạn từng thấy. Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay #FlexEveryAngle, để vừa tậu thêm bí kíp tạo dáng cho những bức ảnh ngầu lòi mà còn vừa có cơ hội nhận về những phần thưởng cực giá trị từ ban tổ chức.

Cuộc thi Flex Every Angle diễn ra từ ngày 10/10/2022 đến hết ngày 20/10/2022, với cách thức tham gia rất đơn giản:

-Bước 1: Sử dụng Tiktok tham gia quay hình thử thách #FlexEveryAngle

-Bước 2: Đăng tải video lên nền tảng TikTok ở chế độ công khai (Public) với độ dài tối thiếu 15s có background hiệu ứng từ chương trình kèm đầy đủ Hashtag #FlexEveryAngle #LinhHoatBienHoa và #GalaxyZFlip4

Tham gia ngay tại đây

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk