MrBeast trở thành YouTuber có nhiều lượt theo dõi nhất trên thế giới

Tram Ho

Vào tháng 8 năm nay, Pewdiepie – ở thời điểm ấy vẫn còn là người nắm giữ ngôi vị số một trên YouTube về tổng số lượt subscribes (người theo dõi) đã tuyên bố rằng anh sẵn sàng cho việc nhường lại danh hiệu này trong tương lai. Và lời dự đoán ấy đã trở thành sự thật, khi mới đây, Jimmy Donaldson, hay còn được biết tới với cái tên quen thuộc MrBeast đã chính thức trở thành YouTuber có lượt theo dõi nhiều nhất trên thế giới.

MrBeast trở thành YouTuber có nhiều lượt theo dõi nhất trên thế giới - Ảnh 1.

MrBeast vừa vượt qua Pewdiepie để trở thành YouTuber có lượng theo dõi lớn nhất thế giới

Mặc dù cả hai kênh đều sở hữu số lượng người theo dõi khổng lồ, tuy nhiên, trong những tháng gần đây, nếu như Pewdiepie bộc lộ rõ sự trì trệ trong con số theo dõi tăng thêm thì kênh của MrBeast lại chứng kiến những mốc tăng trưởng đáng kinh ngạc. Cụ thể, theo thống kê từ SocialBlade, kể từ tháng 8 năm nay cho tới ngày 14/11 vừa qua, MrBeast đã tăng từ 100 triệu lên hơn 111 triệu. Để rồi, vào nửa đêm ngày 15/11, anh chàng YouTuber tài năng này đã chính thức vượt qua Pewdiepie khi lượng subscribers tăng lên hơn 112 triệu.

MrBeast trở thành YouTuber có nhiều lượt theo dõi nhất trên thế giới - Ảnh 2.

MrBeast là một trong những YouTuber giàu nhất và thường xuyên tạo ra những tuyến nội dung mới lạ

Điều này có đóng góp rất lớn từ những nội dung gần đây của MrBeast, khi anh thường xuyên tạo nên những thử thách thú vị, khó tin và mang tới sự ngạc nhiên rất lớn cho người xem. Thậm chí, không ít người còn muốn góp mặt trong các sự kiện của MrBeast, khi anh thường xuyên dành những phần thưởng khổng lồ, đôi khi lên tới hàng triệu đô cho những người tham gia. Điển hình như trong video gần đây nhất vào ngày 12/11, anh chàng còn tặng hẳn một chuyến bay tư nhân miễn phí cho người tham gia.

Tuy nhiên, dù vượt qua Pewdiepie ở số lượng người theo dõi, nhưng khi đề cập tới tổng lượng người xem của các video, MrBeast vẫn còn thua kém người đồng nghiệp của mình khá xa. Theo thống kê, tới nay anh chàng mới chỉ có 18,5 tỷ lượt xem trong khi con số tương tự của Pewdiepie là 28,5 tỷ. Gần đây, MrBeast còn gây sốc với tuyên bố sẽ bỏ tiền ra sở hữu và đầu tư một đội tuyển LMHT tại khu vực Bắc Mỹ để cạnh tranh một tấm vé tới với Chung Kết Thế Giới vào năm sau.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk