LG Velvet lộ diện hoàn toàn: Màn hình “giọt nước”, 3 camera, Snapdragon 765G, ra mắt 7/5

Tram Ho

Kể từ khi LG chính thức công bố dòng sản phẩm smartphone LG Velvet hoàn toàn mới, nhiều thông tin cũng như hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone này của LG đã lộ diện. Mới đây, nhất chúng ta lại được chứng kiến những hình ảnh thực tế của LG Velvet cũng như biết được gần như toàn bộ thông số cấu hình của chiếc smartphone này ngay trước thời điểm ra mắt.

Các hình ảnh dưới đây được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, hầu hết đều là các máy trưng bày được chụp từ một cửa hàng bán lẻ điện thoại của LG tại Hàn Quốc.

Các hình ảnh thực tế của LG Velvet tại một cửa hàng trưng bày

Thiết kế của dòng LG Velvet thì có lẽ chúng ta cũng đã biết khá rõ trong các hình ảnh render lộ diện trước đó. LG cho biết công ty sẽ tập trung mạnh mẽ về mặt thiết kế của sản phẩm, thay vì chạy đua về phần cứng hiệu năng hay camera. Chính bởi vậy mà dòng Velvet mới có một ngôn ngữ thiết kế “giọt mưa” lột xác hoàn toàn mới, với các đường cạnh cong 3D nhằm tôn lên dáng vẻ của chiếc điện thoại. Mặt lưng của máy được làm cong tràn ra hai bên cũng như có cách sắp xếp cụm camera chính giống như giọt nước đang rơi.

Ở mặt trước, LG Velvet sẽ sở hữu màn hình cong tràn cạnh với kiểu thiết kế “giọt nước” hiện không còn được thấy nhiều trên các dòng smartphone tầm trung hay cao cấp nữa. Đa số smartphone hiện nay trừ các dòng giá rẻ thì đều chuyển sang sử dụng kiểu thiết kế “nốt ruồi” phổ biến hơn. Việc LG tiếp tục sử dụng kiểu thiết kế “giọt nước” có thể khiến nhiều fan công nghệ cảm thấy không được hứng thú.

LG Velvet lộ diện hoàn toàn: Màn hình giọt nước, 3 camera, Snapdragon 765G, ra mắt 7/5 - Ảnh 3.

Các hình ảnh rò rỉ còn tiết lộ chi tiết phần cứng của LG Velvet mới, cụ thể máy sẽ có kích thước 167.2 x 74.1 x 7.9mm, nặng 180g, hỗ trợ chuẩn chống nước IP68 và chuẩn độ bền quân đội MIL-STD-810.

Cấu hình chi tiết LG Velvet:

– Màn hình: 6.8 inch Cinematic FullVision OLED 20.5: 9, Full HD +

– CPU: Qualcomm Snapdragon 765G

– RAM: 6GB

– ROM: 128GB

– Camera: 48MP + 8MP + 5MP

– Selfie camera: 16MP

– Pin: 4300mAh

– Bảo mật: Vân tay trong màn hình

LG Velvet sẽ sớm được LG trình làng vào ngày 7/5 tới đây và lên kệ vào ngày 15/5 ngay sau đó. Mức giá cho dòng sản phẩm này hiện chưa được tiết lộ.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk