Lần đầu livestream bán hàng, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng chốt được hơn 1.200 đơn

Tram Ho

Chiều ngày 19/12, Bkav chính thức ra mắt và mở bán các sản phẩm điện thoại thông minh Bphone dòng A gồm A40, A50 và A60.

Với sự hỗ trợ của MC Xuân Bắc, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã lần đầu tiên trực tiếp livestream trên các nền tảng mạng xã hội để giới thiệu, và chốt đơn đặt hàng những chiếc Bphone A Series đầu tiên.

“Livestream bán hàng là xu hướng chung. Làm ra sản phẩm tâm huyết, không chỉ của tôi mà của hàng ngàn kỹ sư. Chúng tôi muốn giới thiệu trực tiếp đến mọi người, tương tác trực tiếp với khách hàng của mình và livestream là kênh tốt nhất”, ông Nguyễn Tử Quảng chia sẻ lý do chọn phương thức livestream để giới thiệu và mở bán các smartphone Bphone dòng A.

Lần đầu livestream bán hàng, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng chốt được hơn 1.200 đơn - Ảnh 1.

Với sự hỗ trợ của MC Xuân Bắc, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã lần đầu trực tiếp livestream bán Bphone.

Người đứng đầu Bkav cho biết, Bkav đã đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, trong hơn 10 năm để làm chủ công nghệ và mở ra ngành công nghiệp smartphone Việt Nam.

Theo chiến lược của Bkav, sau khi hoàn tất việc định vị thương hiệu là hãng sản xuất smartphone cao cấp, đồng thời làm chủ được các công nghệ lõi ở Bphone dòng B. Giờ đây là thời điểm thích hợp để hãng tung ra dòng sản phẩm Bphone A Series có cấu hình cao với đầy đủ các tính năng cao cấp ở mức giá “mềm mại”, giúp mở rộng phân khúc nhằm tiếp cận rộng rãi khách hàng.

Smartphone Bphone A40, A50, A60 đều có màn hình 6,67’’ full HD và hiển thị tối ưu, sắc nét. Trong đó, Bphone A40 màu trắng ngọc trai trẻ trung. Tương tự A40 về mặt hình thức nhưng Bphone A50 cấu hình cao hơn. Và dòng điện thoại cao cấp nhất trong Bphone dòng A là A60 có màu xanh ngọc bích.

Lần đầu livestream bán hàng, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng chốt được hơn 1.200 đơn - Ảnh 2.

Khác với các sự kiện ra mắt sản phẩm trước đó, do giới thiệu và mở bán trên sóng livestream nên lần này giá bán của các smartphone Bphone dòng A được công bố từ khá sớm. Theo đó, Bphone A40 có giá 4.490.000  đồng, A50 có giá 5.490.000 đồng và A60 có giá 6.490.000 đồng.

Ba điểm nổi bật của smartphone Bphone dòng A là tính năng bảo mật, khả năng chụp ảnh chất lượng cao với camera AI nhiếp ảnh điện toán cùng khả năng điều khiển dễ dàng bằng cử chỉ.

Lần đầu livestream bán hàng, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng chốt được hơn 1.200 đơn - Ảnh 3.

Các mẫu điện thoại Bphone dòng A của Bkav mới được mở bán.

Cụ thể, với việc Bkav đưa tính năng bảo mật vào điện thoại Bphone dòng A, ngoài khả năng chống trộm, cả Bphone A40, A50 và A60 đều được trang bị tính năng diệt virus, chặn tin nhắn rác, bảo vệ các giao dịch ngân hàng… giúp người dùng Bphone có thể yên tâm về dữ liệu, tài khoản cá nhân, khi thực hiện các giao dịch cần sự bảo mật cao.

Lần đầu livestream bán hàng, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng chốt được hơn 1.200 đơn - Ảnh 4.

Cấu hình các dòng Bphone

Được trang bị camera AI nhiếp ảnh điện toán, các smartphone Bphone dòng A cho phép người dùng có thể chụp đêm sNight, chụp sMacro cùng các chế độ chụp ảnh khác như khoảnh khắc, góc rộng, chân dung, selfie đẹp tự nhiên… giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị về công nghệ nhiếp ảnh điện toán trên Bphone.

Cùng với đó, nhờ Bkav đưa cử chỉ điều hướng toàn diện Full Gesture lên smartphone, người dùng điện thoại Bphone dòng A có thể điều khiển dễ dàng bằng cử chỉ, thao tác nhanh và tiện lợi hơn như: Tắt và chụp màn hình nhanh, úp máy tắt tiếng… Ngoài ra, với Pin 5.000 mAh, sạc nhanh 18W, người dùng có thể online cả ngày, không cần vừa sạc vừa sử dụng.

“Bphone dòng A sẽ là điện thoại có các tính năng cao cấp: Bảo mật cao, chụp ảnh đẹp, điều khiển cử chỉ độc đáo, với mức giá cực ngon”, CEO Nguyễn Tử Quảng nói.

Lần đầu livestream bán hàng, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng chốt được hơn 1.200 đơn - Ảnh 5.

Smartphone Bphone A60, sản phẩm cao cấp nhất trong 3 điện thoại Bphone dòng A mới ra mắt.

Sau khi được người đứng đầu Bkav giới thiệu về các tính năng nổi bật của smartphone Bphone dòng A, kết thúc thời lượng hơn 1 giờ của chương trình livestream bán hàng, đã có 1.218 người xem đặt mua điện thoại Bphone A40, A50 và A60 qua các nền tảng trực tuyến.

Cũng từ ngày hôm nay, ngày 19/12, người dùng cũng có thể đến trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống Bphone Store trên toàn quốc. Điện thoại Bphone dòng A cũng được mở bán từ ngày 19/12 tại hệ thống Bphone Store, Hoàng Hà Mobile, Cellphone S, Bạch Long Mobile, ClickBuy, Di động Việt… và các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada…

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk