iPhone 12 sẽ được Apple nâng cấp với 6GB RAM

Tram Ho

Theo báo cáo mới đây của MacRumors, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới trong năm nay. Trước đó cũng có nhiều báo cáo về việc Apple sẽ ra mắt bao nhiêu chiếc iPhone mới, có một nguồn tin còn cho rằng Apple có thế sẽ ra mắt tới 6 mẫu iPhone 12.

Tuy nhiên, nguồn tin của MacRumors có vẻ đáng tin cậy nhất. Theo đó, Apple sẽ ra mắt những chiếc iPhone mới kế nhiệm 3 mẫu iPhone 11 của năm ngoái, và bên cạnh đó là ra mắt một chiếc iPhone màn hình nhỏ (có thể là iPhone SE 2 hoặc iPhone 9).

iPhone 12 sẽ được Apple nâng cấp với 6GB RAM - Ảnh 1.

Trong đó sẽ bao gồm một chiếc iPhone 6,7 inch kế nhiệm iPhone 11 Pro Max, một chiếc iPhone 6,1 inch kế nhiệm iPhone 11 Pro và một chiếc iPhone 6,1 inch khác kế nhiệm iPhone 11. Tất cả các mẫu iPhone mới đều sẽ được trang bị màn hình OLED.

Như vậy, sẽ có tới hai chiếc iPhone 6,1 inch được trang bị màn hình OLED. Vậy Apple sẽ phân biệt như thế nào?

Câu trả lời nằm ở cụm camera sau và dung lượng RAM. Nguồn tin trên cho biết mẫu iPhone 6,1 inch cao cấp hơn sẽ được trang bị 3 camera sau với cảm biến 3D và RAM 6GB. Các mẫu iPhone mới của Apple sẽ được phân loại như sau:

iPhone 6,7 inch: Có 3 camera sau với cảm biến 3D và RAM 6GB.

iPhone 6,1 inch: Có 3 camera sau với cảm biến 3D và RAM 6GB.

iPhone 6,1 inch: Có 2 camera sau và RAM 4GB.

iPhone 5,4 inch: Có 2 camera sau và RAM 4GB.

Nguồn tin này cũng tin rằng cả các mẫu iPhone mới của Apple đều sẽ hỗ trợ 5G. Cảm biến 3D mới cũng sẽ hỗ trợ hiệu quả hơn các ứng dụng AR và cải thiện hiệu suất camera.

Tham khảo: BGR

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk