Honor ra mắt router Wi-Fi dành cho game thủ: Kiểu dáng hầm hồ, có LED RGB, giá 1.5 triệu đồng

Tram Ho

Tuần trước, Honor đã ra mắt dòng smartphone V30 cùng với mẫu máy tính xách tay MagicBook 15 trong một sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc. Bên cạnh hai sản phẩm này, công ty còn giới thiệu một mẫu router mới dành riêng cho game thủ, có tên gọi đầy đủ là Honor Hunter Gaming Router và được tích hợp nhiều tính năng để tối ưu hóa hiệu suất chơi game.

Honor ra mắt router Wi-Fi dành cho game thủ: Kiểu dáng hầm hồ, có LED RGB, giá 1.5 triệu đồng - Ảnh 1.

Honor Hunter Gaming Router sở hữu thiết kế hầm hố với các cạnh viền sắc nét và tổng màu chủ đạo là màu xám. Ngoài ra, chiếc router này còn được trang bị hệ thống đèn LED ẩn xung quanh khung, mang đến hiệu ứng ánh sáng cực kì đẹp mắt với 16 triệu màu khác nhau.

Honor ra mắt router Wi-Fi dành cho game thủ: Kiểu dáng hầm hồ, có LED RGB, giá 1.5 triệu đồng - Ảnh 2.

Theo thông tin từ Honor, đây là router đầu tiên trên thế giới có khả năng “giao tiếp” trực tiếp với vi xử lý bên trong smartphone. Việc sử dụng các thuật toán độc quyền sẽ cho phép nó tự động phát hiện các trò chơi đang chạy trên smartphone của người dùng (hỗ trợ khoảng 3000 tựa game) và tối ưu hóa việc truyền dữ liệu để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Honor ra mắt router Wi-Fi dành cho game thủ: Kiểu dáng hầm hồ, có LED RGB, giá 1.5 triệu đồng - Ảnh 3.

Hunter Gaming Router có thể hoạt động ở ba băng tần khác nhau, bao gồm 2.4GHz, 5GHz và một kênh 5GHz độc lập dành riêng để chơi game. Đặc biệt, việc dữ liệu truyền từ router đến một thiết bị khác sẽ được thực hiện đồng thời trên cả băng tần 2.4GHz và 5GHz. Điều này giúp giảm thiểu độ trễ, mất gói tin và các yếu tố khác có thể gây ảnh hưởng đến việc chơi game online.

Honor ra mắt router Wi-Fi dành cho game thủ: Kiểu dáng hầm hồ, có LED RGB, giá 1.5 triệu đồng - Ảnh 4.

Về cấu hình phần cứng, Honor Hunter Gaming Router được trang bị vi xử lý 4 nhân với xung nhịp 1.4GHz, kết hợp cùng RAM lên tới 256MB. Nó có tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 5Gbps, hỗ trợ 4 cổng mạng gigabyte và Wi-Fi ba băng tần 2100Mbps.

Với ứng dụng đặc biệt được cài đặt trên smartphone, người dùng có thể dễ dàng thiết lập cấu hình mạng, giới hạn cho trẻ em và nhiều hơn thế nữa. Theo dự kiến, Honor sẽ bán ra Hunter Gaming Router trong thời gian sắp tới với mức giá 499 NDT (khoảng 1.5 triệu đồng).

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ