Google gửi thư mời sự kiện ra mắt Pixel 4, diễn ra vào ngày 15 tháng 10

Tram Ho

Google vừa mới gửi thư mời cho một sự kiện ra mắt thiết bị phần cứng mới, sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 10 tại thành phố New York. Tại sự kiện này, Google sẽ ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 4 và Pixel 4 XL, bên cạnh đó là chiếc laptop Pixelbook 2 và loa thông minh Google Home mới.

Thư mời đi cùng với dòng chữ: “Come see a few new things Made by Google”. Gã khổng lồ tìm kiếm đã và đang đạt được những thành công nhất định trong mảng kinh doanh thiết bị phần cứng của mình, và càng nghiêm túc hơn trên chặng đường sắp tới.

Google gửi thư mời sự kiện ra mắt Pixel 4, diễn ra vào ngày 15 tháng 10 - Ảnh 1.

Năm nay, Google đã có một động thái bất thường, khi xác nhận sự tồn tại của Pixel 4 và công bố rất nhiều thông tin trước khi sự kiện ra mắt diễn ra. Có vẻ như Google cũng biết rằng không thể ngăn cản các nguồn thông tin rò rỉ, do đó đã tự mình tiết lộ thiết kế và các tính năng mới của Pixel 4 cho người dùng.

Chúng ta đã được biết rằng Pixel 4 sẽ có một tính năng nhận diện khuôn mặt giống Face ID, với một loạt các cảm biến mới để quét khuôn mặt với độ chính xác cao. Pixel 4 cũng sẽ hỗ trợ các thao tác điều khiển bằng cử chỉ mà không cần chạm tay lên màn hình cảm ứng.

Các tính năng mới của Google Pixel 4.

Bên cạnh đó, Pixel 4 sẽ có thay đổi về thiết kế và cải tiến với camera kép. Các thuật toán chụp ảnh cũng được Google nâng cấp, và sẽ có một chế độ chụp đêm hoàn toàn mới. Pixel 4 cũng sẽ ra mắt cùng Android 10, được xem là sự khởi đầu hoàn toàn mới của hệ điều hành Android.

Do đó, đây có thể xem là sự kiện đáng mong đợi nhất của Google từ trước đến nay.

Tham khảo: theverge

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ