Garmin công bố smartwatch cao cấp Approach S70 hướng tới người chơi golf

Tram Ho

Vào ngày 28/6, công ty Garmin Việt Nam chính thức công bố dòng smartwatch cao cấp dành cho người chơi golf mang tên Garmin Approach S70. Sản phẩm có 2 kích thước là 42mm và 47mm để phù hợp với cổ tay của nhiều người hơn, màn hình AMOLED rõ nét khi sử dụng dưới trời nắng, tích hợp bản đồ của 43.000 sân golf trên thế giới và nhiều những tính năng hỗ trợ bộ môn golf khác.

Garmin công bố smartwatch cao cấp Approach S70 hướng tới người chơi golf - Ảnh 1.

Mr. Galvin Nguyễn – Phó Giám đốc kinh doanh mảng thiết bị thể thao Garmin thị trường VN

Ông Dan Bartel – Phó Chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu của Garmin chia sẻ: “Từ năm 2020 đến năm 2022, hoạt động chơi golf được ghi nhận từ người dùng Garmin tăng đến 139%. Đây là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao trải nghiệm tối đa.

Theo đó, Approach S70 được thiết kế dành cho người dùng muốn khẳng định đẳng cấp và tỏa sáng trên sân cỏ, cũng như cải thiện sức khỏe, theo dõi vận động và kết nối thông minh nhằm đáp ứng cuộc sống thú vị bên ngoài sân. Với hai kích cỡ, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc đồng hồ cao cấp vừa vặn với cổ tay, mà không cần hy sinh bất cứ chức năng yêu thích nào”.

Garmin công bố smartwatch cao cấp Approach S70 hướng tới người chơi golf - Ảnh 2.

Về mặt thiết kế, Approach S70 được chế tác bằng những vật liệu cao cấp bao gồm vỏ gốm, thấu kính chống trầy xước, đặt ở giữa là màn hình AMOLED 1,2 inch hoặc 1,4 inch. Sản phẩm bên cạnh việc có 2 kích cỡ thì có kích thước nhẹ, tạo sự thoải mái trong việc đeo hàng ngày cũng như trong những cú đánh golf.

Những tính năng hỗ trợ người đánh golf tại sân bao gồm:

– Bản đồ CourseView: Xem bản đồ bố trí mọi lỗ golf chi tiết trên 43.000 sân golf được tải sẵn, dễ dàng xoay và thu phóng để biết chính xác vị trí của vùng đất.

– Caddie Ảo cải tiến: Xem dữ liệu phân tán của cú đánh và nhận các đề xuất về gậy chính xác hơn dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm dữ liệu lịch sử vung gậy, độ cao, tốc độ gió, hướng gió… 

– Khoảng cách PlaysLike nâng cao: Phân tích các cú đánh xuống dốc, lên dốc và quỹ đạo cũng như gió, nhiệt độ, áp suất với áp suất kế tích hợp – dành cho những lượt chơi yêu cầu mức độ chính xác cao về khoảng cách.

– Phân tích Vòng chơi AutoShot: Ghép nối với các cảm biến Approach CT10 để có thể theo dõi gậy tự động hơn, bao gồm phát hiện các cú gạt bóng và hớt bóng.

– Bảng điểm Scorekeeper: Theo dõi điểm số từng lỗ trong mỗi vòng đấu, tải các dữ liệu thống kê và tổng số lỗi lên Ứng dụng Garmin Golf.  

Garmin công bố smartwatch cao cấp Approach S70 hướng tới người chơi golf - Ảnh 4.

Bên cạnh những tính năng dành riêng cho golf là các chế độ luyện tập sức khỏe cũng như hỗ trợ đời sống khác.

Các tính năng theo dõi sức khỏe bao gồm Biến thiên nhịp tim HRV, Năng lượng cơ thể Body Battery, Giấc ngủ nâng cao… Approach S70 cũng giúp người dùng duy trì thể chất với các kế hoạch luyện tập tùy chỉnh từ Garmin Coach và xây dựng chế độ luyện tập phù hợp từ hơn 1.600 bài tập thông qua ứng dụng Garmin Connect.

Các tính năng phục vụ đời sống bao gồm:

 – Thông báo thông minh: Nhận tin nhắn văn bản và xem các cập nhật mạng xã hội, email… khi đồng hồ được ghép nối với smartphone.

– Âm nhạc song hành: Ghép nối đồng hồ với tai nghe không dây để nghe nhạc hoặc podcast trực tiếp trên cổ tay sau khi tải xuống từ Spotify, Amazon Music hoặc Deezer.

– Tích hợp Connect IQ: Tải xuống các mặt đồng hồ khác nhau từ Cửa hàng Connect IQ và các ứng dụng của bên thứ ba khi ghép nối đồng hồ với smartphone.

Những KOL là người chơi bộ môn golf trải nghiệm Approach S70 tại sự kiện ra mắt

Garmin Approach S70 có gía bán là 16.990.000 Đồng và 18.290.000 Đồng lần lượt cho phiên bản 42mm và 47mm tại website của Garmin, cửa hàng thương hiệu Garmin tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các đại lý bán lẻ khác trên toàn quốc.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk