Galaxy Z Fold3 khiến Xiaomi phải suy nghĩ lại về kế hoạch smartphone màn hình gập của mình

Tram Ho

Theo một nguồn tin trong ngành biết rõ về Xiaomi, hãng đang suy nghĩ lại về kế hoạch smartphone màn hình gập của mình sau khi Galaxy Z Fold3 được đón nhận nhiệt liệt. Công ty được cho là đang thiết kế lại chiếc Mi MIX Fold phát hành vào đầu năm nay để có thể đối đầu trực tiếp với Galaxy Z Fold3.

Camera dưới màn hình, tần số quét được cải thiện và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hơn, là một số cải tiến mà Xiaomi đang bị áp lực để mang lên sản phẩm của mình sau màn ra mắt cực kỳ thành công của Galaxy Z Fold3. Trong số đó, chỉ có công nghệ pin được cho là không phải điểm mạnh của Samsung.

Galaxy Z Fold3 khiến Xiaomi phải suy nghĩ lại về kế hoạch smartphone màn hình gập của mình - Ảnh 1.

Mi MIX Fold

Mi MIX Fold 2 hoặc bất cứ cái tên nào khác mà Xiaomi chọn cho smartphone màn hình gập tiếp theo của họ, sẽ khó có thể thách thức vị thế tối cao của Samsung trong thị trường này. Chưa tính đến sức mạnh thương hiệu và khả năng tiếp thị, vẫn còn chưa rõ liệu sản phẩm của Xiaomi có xuất hiện bên ngoài Trung Quốc hay không. Sau tất cả, đừng quên Mi MIX Fold đầu tiên đã không như vậy. Cho đến lúc này, Samsung vẫn sẽ vững vàng vị trí đứng đầu trong thị trường smartphone màn hình gập.

Tham khảo: Sammobile

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk