Galaxy Z Flip3 được tạp chí TIME vinh danh “Phát minh tốt nhất của năm”

Tram Ho

Tạp chí TIME mới đây đã công bố danh sách 100 phát kiến cho đề cử “The Best Inventions of 2021” (tạm dịch: Phát minh Tốt nhất năm 2021), các sản phẩm trong danh mục lựa chọn có chung mục tiêu thay đổi lối sống nhân loại bao gồm nhiều lĩnh vực: Ứng dụng số, Trí thông minh nhân tạo, Công nghệ thực tế ảo, Điện tử tiêu dùng, Y tế, Giáo dục, Thực phẩm, Giải trí… Đây là hoạt động bình chọn thường niên do chính biên tập và phóng viên của tạp chí Time trên toàn cầu thực hiện để vinh danh những sản phẩm, ý tưởng sáng tạo đã góp phần không nhỏ trong việc biến đổi thế giới theo xu hướng thông minh, tốt đẹp và thú vị hơn.

Nhờ thiết kế lai tạo giữa sự cổ điển của thập kỷ trước cũng như sự hiện đại của thời đại 4.0, Galaxy Z Flip3 đã được tạp chí TIME công nhận là smartphone sáng tạo nhất của năm 2021.

Galaxy Z Flip3 được tạp chí TIME vinh danh Phát minh tốt nhất của năm - Ảnh 1.

 Không chỉ nổi bật ở thiết kế gập vỏ sò đặc trưng, Galaxy Z Flip3 còn mang đến sự tươi mới cho một phong cách sống mới của người dùng hiện đại qua các tính năng thông minh của chế độ Flex Mode, giúp người dùng có thể linh hoạt sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Tính thời trang cũng là thế mạnh không thể không đề cập khi nói đến smartphone gập Galaxy Z Flip3, phiên bản Bespoke mới của Galaxy Z Flip3 cho phép người dùng tùy biến, phối màu sắc theo ý thích cho thiết bị của mình khi đặt hàng. Ngoài ra, các phụ kiện ốp lưng độc đáo, đa dạng giúp mỗi chiếc Z Flip3 trở thành độc nhất, thể hiện rõ nét tính cách của người dùng.

Galaxy Z Flip3 được tạp chí TIME vinh danh Phát minh tốt nhất của năm - Ảnh 2.

Được trang bị vi xử lý có hiệu năng tốt nhất thời điểm hiện tại – Qualcomm Snapdragon 888, cùng màn hình dẻo tân tiến có tần số quét cao 120Hz, Galaxy Z Flip3 là chiếc smartphone màn hình gập nhỏ gọn nhất và có hiệu năng mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Một trong những ưu điểm của các dòng Galaxy hiện nay tới từ khả năng bảo mật với nền tảng Knox, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công vào hệ điều hành nhằm lấy cắp hoặc rò rỉ dữ liệu quan trọng trong thời đại số. Đây là đặc điểm quan trọng giúp các sản phẩm flagship Samsung luôn được đánh giá cao trong danh sách các sản phẩm công nghệ nổi bật trong kỷ nguyên kỹ thuật số thông minh và thực tế ảo.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk