FPT Play Box+ 2020 hứa hẹn đem trải nghiệm “điều khiển bằng giọng nói” lên tầm cao mới

Tram Ho

FPT Play Box+ 2020 hứa hẹn đem trải nghiệm điều khiển bằng giọng nói lên tầm cao mới - Ảnh 1.

FPT Play Box+ 2020 được kỳ vọng sẽ thay thế các dịch vụ truyền hình truyền thống hiện nay

FPT Play Box+ 2020 là thiết bị TV Box đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á sử dụng hệ điều hành Android TV 10 chính chủ từ Google, giúp người dùng có thể tìm kiếm nội dung và điều khiển thiết bị thông qua giọng nói. Chiếc Remote đi kèm FPT Play Box+ 2020 hỗ trợ tìm kiếm giọng nói tiếng Việt chuẩn 100%, có thể phân biệt tốt giọng nói mọi vùng miền và nâng cao hiệu năng xử lý sau khi nhận lệnh từ người dùng. Bạn chỉ cần nhấn nút voice trên remote, nói nội dung bạn muốn xem và ngay sau đó những kết quả gợi ý sẽ được hiện ra theo nội dung bạn yêu cầu.

FPT Play Box+ 2020 hứa hẹn đem trải nghiệm điều khiển bằng giọng nói lên tầm cao mới - Ảnh 2.

Chiếc Remote đi kèm FPT Play Box+ 2020 hỗ trợ tìm kiếm giọng nói tiếng Việt chuẩn 100%

Sản phẩm còn tích hợp thêm nhiều chức năng hiện đại như trợ lý ảo Google Assistant. Bạn có thể thoải mái dùng Voice Remote để ra lệnh, thậm chí là có thể nói chuyện trao đổi với TV. Lúc này chiếc màn hình TV không chỉ để xem phim một chiều nữa, mà còn có sự tương tác 2 chiều qua lại giữa trợ lý ảo Google với người dùng thông qua giọng nói để điều khiển, tìm kiếm nhiều nội dung như phim, chương trình truyền hình, thiếu nhi, Youtube, âm nhạc,…

Đặc biệt, nền tảng mua hàng trên TV: Shopping TV hướng đến các đối tượng là gia đình trẻ có lối sống hiện đại, bận rộn, yêu thích sự tiện lợi và tiện dụng. Khác biệt với các hình thức mua sắm trên truyền hình khác, Shopping TV cho phép người dùng có thể lựa chọn các món hàng theo nhu cầu thông qua giọng nói. FPT cam kết 100% với chất lượng hàng hóa, các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trên nền tảng Shopping TV, đảm bảo khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện lợi trên FPT Play Box.

FPT Play Box+ 2020 hứa hẹn đem trải nghiệm điều khiển bằng giọng nói lên tầm cao mới - Ảnh 3.

Nền tảng Shopping TV đi kèm với một trợ lý mua hàng Shopping Assistant

Với nền tảng Shopping TV, người tiêu dùng chỉ cần ngồi nhà thực hiện thao tác mua sắm bằng giọng nói là hàng trăm đến hàng nghìn sản phẩm hiện ngay tắp lự ra trước mặt, và có thể lựa chọn sản phẩm mình thích và thanh toán ngay trên ví điện tử mà chẳng cần phải chạy xe đi xa ra cửa hàng, siêu thị, khu mua sắm,… để lựa đồ.

Shopping TV hướng đến các đối tượng là gia đình trẻ bận rộn, có xu hướng làm trực tuyến, yêu thích các dịch vụ tại gia. Khác biệt với các hình thức mua sắm trên truyền hình khác, Shopping TV cho phép người dùng tương tác trực tiếp trên TV và dễ dàng tiếp cận với những ưu đãi độc quyền hấp dẫn.

Với sự đầu tư về công nghệ, khi sử dụng Shopping TV trên thiết bị FPT Play Box người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất: Quy trình mua sắm đơn giản bằng giọng nói, tiện lợi, bảo mật thông tin.

Nền tảng Shopping TV đi kèm với một trợ lý mua hàng Shopping Assistant, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới ở Việt Nam, cho phép khách hàng tương tác với nền tảng để đặt những câu hỏi và chọn mua sản phẩm thông qua giọng nói. “FPT vẫn luôn cập nhật hệ thống AI – trí tuệ thông minh, để cho chức năng tương tác với khách hàng sẽ thật tự nhiên nhất có thể. Đây là một trải nghiệm chưa bao giờ có ở Việt Nam, và bây giờ chúng tôi muốn khách hàng có thể tận hưởng cảm giác đó” – Ông Lê Trọng Đức, Giám đốc sản phẩm FPT Play Box chia sẻ.

Là sản phẩm của tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, FPT Play Box+ 2020 được kỳ vọng sẽ thay thế các dịch vụ truyền hình truyền thống hiện nay, vươn lên trở thành thiết bị truyền hình điều khiển giọng nói không thể thiếu trong mỗi gia đình.

FPT Play Box+ 2020 hứa hẹn đem trải nghiệm điều khiển bằng giọng nói lên tầm cao mới - Ảnh 4.

Play Box+ 2020 sẽ được nâng cấp gấp đôi cấu hình so với FPT Play Box 2019

Play Box+ 2020 sẽ được nâng cấp gấp đôi cấu hình so với FPT Play Box 2019, với việc trang bị CPU 4 nhân, RAM: 2GB, ROM: 16GB giúp tăng hiệu năng sử dụng lên 200%. Nâng cấp Chip WiFi Broadcom 6398S giúp tăng công suất phát cùng thiết kế 2 ăngten WiFi rời giúp bắt sóng tốt hơn, phát huy tối đa ưu thế kết nối không dây.

Điều khiển của trong FPT Play Box+ 2020 được thiết kế thêm 2 nút bấm vật lý giúp người dùng có thể truy cập nhanh vào 2 ứng dụng Shopping TV (nền tảng mua sắm trực tuyến trên TV đầu tiên tại Việt Nam) và Rogo (giải pháp kết nối và điều khiển các thiết bị Smart Home).

Sản phẩm còn được tích hợp ứng dụng Rogo: biến FPT Play Box+ 2020 trở thành một thiết bị trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình bằng giọng nói dựa vào kết nối Bluetooth 5.0 và Wifi. Đặc biệt hệ sinh thái này giúp các sản phẩm bluetooth dễ dàng kết nối với hệ sinh thái Google, trợ lý ảo Google Assistant.

Giá mỗi sản phẩm FPT Play Box+ 2020 là 1.690.000 VND. Đặc biệt, khi đặt sớm sản phẩm từ từ 15/06/2020 -30/06/2020 trên nền tảng Shopping TV, khách hàng được tặng thêm 1 tháng gói VIP và 1 năm gói Gia Đình.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk