Độc lạ Apple: AirPods mới sẽ có màn hình cảm ứng trên hộp sạc?

Tram Ho

Theo trang MacRumors, một bằng sáng chế mới cho thấy Apple đang phát triển một mẫu AirPods mới với màn hình cảm ứng tích hợp trên hộp sạc để người dùng có thể điều khiển nhạc và tương tác với các ứng dụng ghép nối. Bằng sáng chế này được đăng ký bởi Apple vào tháng 9/2021 và mới được phê duyệt bởi Cục Sở hữu Trí tuệ Hoa Kỳ.

Độc lạ Apple: AirPods mới sẽ có màn hình cảm ứng trên hộp sạc? - Ảnh 1.

Bằng sáng chế mô tả các bản dựng mà mẫu AirPods mới có thể được thiết kế. Cụ thể, ở mặt trước của hộp sạc sẽ có một màn hình cảm ứng nhỏ để hiển thị thông tin về thiết bị. Giao diện có thể bao gồm cả trình phát nhạc để người dùng thao tác và điều hướng nhạc, tăng giảm volume hoặc thậm chí là kiểm soát các ứng dụng trên iPhone như gọi điện, nhắn tin, xem thời tiết, xem bản đồ…

Hộp sạc AirPods mới sẽ có thể phản hồi các cử chỉ cụ thể như chạm và vuốt để điều hướng nội dung trên màn hình hoặc kích hoạt Siri. Apple cũng cho thấy các hình ảnh về các nút bấm đặc biệt có thể được tích hợp trên hộp sạc nhằm thực hiện các thao tác khác.

Độc lạ Apple: AirPods mới sẽ có màn hình cảm ứng trên hộp sạc? - Ảnh 2.

Bản thân hộp sạc AirPods sẽ được trang bị một con chip xử lý cũng như có bộ nhớ riêng để có thể hoạt động như một thiết bị độc lập.

Tất nhiên, như nhiều nhà sản xuất khác, Apple vẫn thường hay đệ trình nhiều bằng sáng chế khác nhau, nhưng không phải tất cả các bằng sáng chế đều được hiện thực hoá. Do vậy, người dùng không nên quá trông chờ vào sản phẩm này của Apple.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk